Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông nằm chết giữa đường phố Vũ Hán khi cách bệnh viện vài bước chân, không ai dám lại gần vì sợ nhiễm virus Corona

Một quang cảnh ảm đạm chưa từng thấy tại Vũ Hán khiến nhiều người bàng hoàng. Xác người đàn ông đeo khẩu trang, nằm chết trên đường phố chỉ được đưa đi khi có sự xuất hiện của các nhân viên y tế.

Clip: Thành phố 'ma' Vũ Hán không một bóng người giữa đại dịch Corona

Sáng 30/1, các phóng viên AFP đưa tin người đàn ông khoảng 60 tuổi, mái tóc hoa râm được xác định tử vong trên đường phố Vũ Hán, trên tay vẫn còn cầm một túi nhựa. Người này nằm gục trước một cửa hàng, trong tình trạng đeo khẩu trang.

Người đàn ông gục ngã giữa đường phố Vũ Hán không một ai dám lại gần. 

Người đàn ông gục ngã giữa đường phố Vũ Hán không một ai dám lại gần.

Nơi người đàn ông tử νопɡ chỉ cách bệnh viện số 6 Vũ Hán - một trong những trung tâm y tế chính để điều trị cho những người nghi có triệu chứng nhiễm virus - một dãy phố.

Đường phố Vũ Hán ngày thường tấp nập nay vắng tanh thưa người qua lại. Những người dân chứng kiến sự việc thậm chí còn không dám lại gần xác người đàn ông vì sợ lây nhiễm virus Corona. Chỉ đến khi có xuất hiện của các nhân viên y tế, xác của người đàn ông mới đưa đưa đi.

Các nhân viên y tế đến đưa xác người đàn ông rời đi. 

Các nhân viên y tế đến đưa xác người đàn ông rời đi.

Xác chết được cho vào túi phẫu thuật màu vàng, sau đó đặt lên cáng mang vào xe tải. Nhân viên y tế cũng phun thuốc khử trùng tại vị trí người đàn ông nằm chết trước khi rời đi.

Xác người đàn ông được mang đi, để lại đằng sau một nỗi sợ hãi bao trùm…

Góp ý cho Tiin