Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông 'sáng nhất' mạng xã hội với màn 'review con đường nguy hiểm' trên sóng truyền hình

Ngã xe ngay khi phóng viên hiện trường vừa dứt lời cảnh báo về độ nguy hiểm của con đường, người đàn ông trung tuổi khiến dân mạng được phen giải trí cực mạnh.

Trong một tác phẩm truyền hình, hình ảnh là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên thành công và thu hút được nhiều khán giả. Vì vậy, mỗi phóng viên, biên tập viên khi đi sản xuất chương trình đều cố gắng có được những cảnh quay 'đắt giá'.

Nhất là trong những chương trình phát sóng trực tiếp thì phần hình ảnh lại càng phải được đầu tư kỹ càng, tránh để xảy ra sai sót.

Thế nhưng, đôi khi những tình huống phát sinh lại làm tác phẩm trở nên giá trị hơn. Ví dụ như bản tin về Con đường sửa lại thêm ngập tại TP.Hồ Chí Minh được phát sóng gần đây của kênh VTV1.

Clip: Con đường sửa lại thêm ngập tại TP.Hồ Chí Minh

Theo đó, khi nữ phóng viên tên Quách Hằng đang đứng dẫn hiện trường trực tiếp tại 'Con đường nguy hiểm', thì một người đàn ông trung tuổi liên tục 'lượn' xe máy qua lại trước ống kính.

Đáng nói, khi cô phóng viên cảnh báo rằng con đường này rất nguy hiểm, nó đã làm ngã nhiều người. Nam giới có tay lái cứng cũng chưa chắc đã vượt qua an toàn thì ngay lập tức, người đàn ông trung tuổi 'xòe thẳng xuống đất'.

Camera man của VTV cũng nhanh chóng zoom cận vào cú ngã để chứng minh với khán giả về độ chân thật của tác phẩm.

Người đàn ông 'sáng nhất' mạng xã hội với màn 'review con đường nguy hiểm' trên sóng truyền hình 0 

'Ông chú áo vàng' gây xôn xao mạng xã hội với màn 'review' con đường nguy hiểm 'chất hơn nước cất' 

'Ông chú áo vàng' gây xôn xao mạng xã hội với màn 'review' con đường nguy hiểm 'chất hơn nước cất'

Người đàn ông 'sáng nhất' mạng xã hội với màn 'review con đường nguy hiểm' trên sóng truyền hình 2 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến cư dân mạng được phen cười 'không nhặt được mồm'. Đa số người dùng facebook đều tỏ ra thích thú với 'ông chú áo vàng' vì 'chiếc review có tâm nhất hệ mặt trời'.

'Cười đau bụng. Feedback chất lượng thế này thì chị phóng viên nên cảm ơn chú đi', nickname H.H nói.

'Trời... Tôi đề nghị trao giải cống hiến cho chú áo vàng nhé. Hài quá', tài khoản M.T bình luận.

'Liệu đội ngũ sản xuất có thuê chú diễn không vậy? Nhưng thôi, miễn là đem lại sự giải trí cho mọi người còn diễn hay không không quan trọng', bạn T.H đặt ra nghi vấn.

Giúp Tiin sửa lỗi