Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông thuê dàn nhạc cầu hôn lãng mạn nhưng bị đánh 'te tua' vì lý do không ngờ

Sự việc 'oái oăm' này đã xảy ra trên một con phố vì nhân vật nữ được cầu hôn chính là vợ của một nhạc công trong dàn nhạc.

Vừa qua, tại thành phố Coyoacan, bang Distrito Federal, Mexico, một tình huống cầu hôn trớ trêu đã khiến rất nhiều người chú ý. Theo đó, khi một người đàn ông đang chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn bạn gái thì đột nhiên bị một người khác lao đến đánh túi bụi ngay trên phố.

Sự việc hy hữu ở Mexico

Sự việc hy hữu ở Mexico

Nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ cô gái mà anh này muốn cầu hôn. Hai người đã hẹn hò được một thời gian và người đàn ông này muốn tiến tới hôn nhân. Anh quyết định sẽ cầu hôn bạn gái theo cách bất ngờ và lãng mạn như trong phim bằng cách thuê dàn nhạc biểu diễn bản tình ca If They Let Us trên phố. Khi bạn gái bước đến, bản nhạc vang lên cũng là lúc anh quỳ gối ngỏ lời cùng chiếc nhẫn.

Tuy nhiên, mọi thứ không hề diễn ra như trong kế hoạch. Người đàn ông thậm chí còn chưa kịp bắt đầu màn tỏ tình thì đã vướng vào một vụ gây gổ. Khi nữ chính xuất hiện, một nhạc công trong dàn nhạc đã bất ngờ lao đến, giơ nắm đấm vào người đàn ông vì cô gái được câu hôn chính là vợ của nhạc công này.

Màn biểu diễn chưa kịp bắt đầu thì đã gián đoạn, sự việc ngày càng căng thẳng hơn giữa phố. Phải đến khi mọi người tiến đến ngăn cản thì hai người đàn ông mới ngừng chuyện gây gổ với nhau lại.

Sau khi bình tĩnh lại, người nhạc công mới chia sẻ, anh và vợ đã kết hôn và chung sống tại Miguel Hidalgo (thành phố phía tây bang Distrito Federal, Mexico). Giữa hai người không hề xảy ra bất hòa hay gặp trục trặc tình cảm. Nhưng anh hoàn toàn không hay biết về căn nhà ở Coyoacan của vợ mình, và càng sốc hơn khi biết cô lừa dối mình đến mức ngoại tình với người đàn ông khác, thậm chí còn định kết hôn thêm.

Về phía người đàn ông định cầu hôn, anh ta cũng phân trần rằng không hề hay biết bạn gái mình đã có chồng. Người này còn tỏ ra khá cay cú vì đã bị 'lừa tình' trong một thời gian dài và phí công tổ chức sự kiện cầu hôn hoành tráng như vậy.

>>> XEM THÊM: Chuyện tình yêu 10, xa 3 năm và màn cầu hôn ngọt ngào ở sân bay của cặp đôi cùng tuổi

Góp ý cho Tiin