Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông Việt sở hữu 3 'siêu phẩm' iPhone 11 dù chưa mở bán khiến dân mạng 'ghen tỵ'

Phải đến ngày 20/9 Apple mới mở bán iPhone 11 và iPhone 11 Pro nhưng hôm nay (13/9), những chiêc điện thoại này đã xuất hiện ở Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều các tín đồ công nghệ đều 'sốt sắng' với việc Apple tung ra mẫu mã của sản phẩm iPhone mới nhất năm 2019. Ngay sau đó, ngày chính thức mở bán sản phẩm cũng như giá của mẫu điện thoại mới này cũng đã được hãng công khai.

Theo hãng, ngày mở bán sản phẩm mới được công bố là 20/9. Tuy nhiên từ 13/9, tài khoản Facebook có tên Vũ Bồ Phúc đã đăng tải video cũng như hình ảnh về 3 chiếc điện thoại mới nhất bao gồm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max.

Người đàn ông Việt sở hữu 3 chiếc iPhone đầu tiên. 

Người đàn ông Việt sở hữu 3 chiếc iPhone đầu tiên.

Chủ tài khoản này cho biết, đây là 3 sản phẩm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trước cả khi được mở bán ở nước ngoài.

Chia sẻ trên báo chí về việc sở hữu 3 chiếc điện thoại ở thời điểm rất sớm này, anh Phúc cho biết, mình mua 3 chiếc máy này với giá rất cao để sử dụng cho mục đích cá nhân. Đồng thời, người bán cho anh P. mẫu điện thoại này yêu cầu giấu tên. 

Khi được hỏi về giá mua, anh Phúc cũng không hề tiết lộ mà chỉ khẳng định rằng nó rất đắt.

Người đàn ông Việt sở hữu 3 'siêu phẩm' iPhone 11 dù chưa mở bán khiến dân mạng 'ghen tỵ' 1 

Người đàn ông Việt sở hữu 3 'siêu phẩm' iPhone 11 dù chưa mở bán khiến dân mạng 'ghen tỵ' 2 

Người đàn ông Việt sở hữu 3 'siêu phẩm' iPhone 11 dù chưa mở bán khiến dân mạng 'ghen tỵ' 3 

Cận cảnh chiêc iPhone mới của nhà Apple. 

Cận cảnh chiêc iPhone mới của nhà Apple.

Được biết kể từ thời iPhone 8, Apple quản lý rất chặt quy trình bán hàng khiến máy không lọt ra khỏi hãng trước ngày mở bán. Nhiều người đồn đoán, rất có thể đây là phiên bản thử nghiệm.

Trên thị trường xách tay, iPhone 11 có giá dao động trong khoảng 24-27 triệu đồng, trong khi iPhone 11 Pro dao động trong khoảng 32-50 triệu đồng tuỳ từng phiên bản. Tuy nhiên, đó là mức giá nếu như người dùng muốn sở hữu máy trong ngày 20/9, tức là ngày mở bán chính thức của Apple. Còn với những chiếc iPhone 11 và iPhone 11 Pro bị lộ sớm ở trên, có lẽ số tiền mà chủ nhân của nó phải bỏ ra là lớn hơn rất nhiều.

Góp ý cho Tiin