Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao về vật thể lạ phát sáng trên bầu trời đêm

Hình ảnh về vật thể lạ xuất hiện trong đêm trên bầu trời Trung Quốc khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Tối ngày 11/10 các cư dân sống tại Bắc Kinh, Sơn Tây và Nội Mông (Trung Quốc) cho biết họ đã nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trởi. Theo quan sát, xung quanh vật thể này có các vệt khói tỏa ra không bình thường. 

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Trung Quốc

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Trung Quốc

Những người dân chứng kiến hình ảnh hiếm có này đã nhanh chóng chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội. Ngay sau khi được đăng tải, cư dân mạng đã truyền tay nhau chia sẻ và đưa ra các dự đoán về vật thể lạ này.

Cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao về vật thể lạ phát sáng trên bầu trời đêm 1

Hình ảnh về vật thể lạ được nhiều dân mạng chia sẻ cùng lúc

Hình ảnh về vật thể lạ được nhiều dân mạng chia sẻ cùng lúc

Có nhiều người dự đoán vật thể này thực chất là tên lửa Soyuz bị rơi trong lúc đưa hai phi hành gia lên Trạm Vũ trụ Quốc tế. Tuy nhiên, theo xác nhận của Shanghaiist vào sáng nay (12/10), tên lửa này được phóng từ lúc 16h40 ngày 11/10 (theo giờ Trung Quốc) và chỉ sau khi rời bệ phóng 2 phút đã xảy ra trục trặc. Trong khi đó hình ảnh về vật thể lạ lại xuất hiện vào lúc 19 giờ cùng ngày. 

Có người còn hoang mang cho rằng đây là tàu của người ngoài hành tinh đến để 'do thám' trái đất. Hiện cho đến thời điểm này vẫn chưa có một thông tin chính xác nào về vật thể lạ phát sáng được cộng đồng mạng chia sẻ.

Cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao về vật thể lạ phát sáng trên bầu trời đêm 3

Giúp Tiin sửa lỗi