Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đóng vai tên hề sát nhân bị sa thải vì… đóng quá đạt

Doug Child (40 tuổi) người Anh đã đóng vai chú hề Tâm thần Rellik trong Rạp xiếc Kinh dị (Circus of Horrors) được 2 năm và bất ngờ bị sa thải vì hình tượng chú hề quá đáng sợ.

Trong rạp xiếc có hướng đi mảng kinh dị, Doug đóng vai tên hề sát nhân đã dọa được rất nhiều khán giả. Tuy nhiên, mới đây anh được báo cho biết là phải giảm bớt yếu tố đáng sợ đi, hoặc là chuẩn bị sẵn sàng mà đi tìm việc mới.

 

Doug đóng vai tên hề (tóc xanh dưới cùng) trong Rạp xiếc Kinh dị nổi tiếng.

Mặc dù Doug đóng rất đạt và với làn sóng Halloween sắp tới, Rạp xiếc kinh dị lại ra quyết định sa thải anh khiến mọi người bất ngờ.

Người sáng lập rạp Dr. Haze cho biết: ‘Tâm lý của mọi người là thích bị dọa sợ, nhưng lại không thích khi có khả năng bị hại. Với ảnh hưởng quá lớn của hình tượng Tên hề Sát nhân năm ngoái, rất nhiều khán giả hiện nay lo lắng rằng họ sẽ bị nguy hại đến.'

 

 

Rạp xiếc Kinh dị từng lọt vào chung kết cuộc thi ‘Tìm kiếm Tài năng nước Anh'

Với lý do trên, rạp xiếc cho Doug lựa chọn sáng tạo ra nhân vật mới ít đáng sợ hơn hoặc là phải thôi việc, mặc dù anh đã được lên lịch đi tour trước đó.

Cảm thấy rất thất vọng vì yêu thích nhân vật Tên hề Sát nhân, Doug không bỏ nhân vật cũ để diễn thứ gì đó anh cho là ‘nhạt nhẽo' hơn. Hiện anh đã rời khỏi Rạp xiếc Kinh dị và chuẩn bị tìm kiếm vị trí làm việc mới vào tháng 11 tới.

Xem thêm video: Trailer phim Kinh dị 'Phương thuốc thần kỳ'

>>>XEM THÊM: Những tên hề kinh dị nhất mọi thời đại

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi