Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan háo hức trước thông tin anh em 'hoàng tử xiếc' sẽ tổ chức show diễn miễn phí tri ân khán giả Việt

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hứa sẽ tổ chức một show diễn miễn phí cho người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Dù dừng chân tại top 5 của vòng chung kết của chương trình truyền hình thực tế Britain's Got Talent 2018, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã mang lại một buổi trình diễn vô cùng gay cấn và ngoạn mục. Tối ngày 6/6, hai ‘hoàng tử xiếc' đã trở về Việt Nam sau hành trình dài tại Anh Quốc trong sự hân hoan, chào đón của người hâm mộ.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong buổi giao lưu khán giả Việt. 

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong buổi giao lưu khán giả Việt.

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ vào ngày 7/6,  ngoài chia sẻ cảm xúc, những kỷ niệm khó quên và khó khăn đằng sau các tiết mục toả sáng trên sân khấu, anh em Cơ - Nghiệp cũng hứa hẹn sẽ  tổ chức show diễn hoàn toàn miễn phí để tri ân khán giả Việt Nam.

Hai anh em nhà 'hoàng tử xiếc' chia sẻ, họ vô cùng ấn tượng và cảm động trước tình cảm của khán giả trong nước dành cho họ. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng bộc lộ sự áy náy rằng,  những gì đẹp nhất, đặc sắc nhất được mang đi giới thiệu rộng rãi với bạn bè quốc tế, song khán giả Việt Nam lại ít có cơ hội chiêm ngưỡng trực tiếp phần trình diễn của mình, nên hai anh em đã có quyết định như vậy.

Hiện tại Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng chưa có ý định tham gia cuộc thi tài năng hay phá thêm kỉ lục ở cuộc thi nào khác nữa. Họ dự định dành thời gian nghỉ ngơi, tập luyện và ở bên gia đình.

Lời hứa hẹn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Tuy chưa rõ thời gian show cụ thể của anh em 'hoàng tử xiếc' nhưng khán giả vẫn luôn ủng hộ và mong chờ.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong đêm chung kết "Britain's Got Talent 2018".

>> XEM THÊM: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Giữ kín giá cát-xê, tiết lộ lý do vượt qua mọi thử thách mạo hiểm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi