Phản ứng của fans sau khi Quang Hải lên tiếng vụ bị hack Facebook: Người 'chỉ quan tâm tài năng', kẻ 'hoàn toàn sụp đổ'

Sau khi loạt tin nhắn riêng tư bị kẻ xấu đăng tải từ facebook, Quang Hải chính thức lên tiếng và nhận được nhiều sự cảm thông từ người hâm mộ.

23/06/2020 09:16

Sáng nay 23/6, trang facebook cá nhân của tiền vệ Nguyễn Quang Hải xuất hiện dòng trạng thái lạ được cho là do kẻ xấu tấn công. Nội dung dòng trạng thái đề cập đến việc người này đe dọa sẽ tiết lộ những vấn đề riêng tư của Quang Hải cho công chúng.

Phản ứng của fans sau khi Quang Hải lên tiếng vụ bị hack Facebook: Người 'chỉ quan tâm tài năng', kẻ 'hoàn toàn sụp đổ' 0

Chỉ vài phút sau, kẻ xấu tiếp tục đăng tải video ghi lại cuộc hội thoại được cho là của Quang Hải và một người anh thân thiết với nội dung xoay quanh chuyện tình cảm của nam cầu thủ và bí mật về các cô gái anh từng gặp gỡ.

Không dừng lại ở đó, người này còn tiếp tục chia sẻ loạt tin nhắn riêng tư 'mùi mẫn' giữa Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh.

Sau đó, Quang Hải đã lấy lại được nick facebook và nhanh chóng xóa những bài viết từ kẻ lạ trên trang cá nhân của mình. 

Chàng tiền vệ sinh năm 1997 cũng lên tiếng sau sự cố: 'Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật.

Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!'.

Phản ứng của fans sau khi Quang Hải lên tiếng vụ bị hack Facebook: Người 'chỉ quan tâm tài năng', kẻ 'hoàn toàn sụp đổ' 1

Bên dưới bài đăng, đông đảo người hâm mộ cũng để lại những bình luận cảm thông và động viên Quang Hải bình tĩnh, lấy lại phong độ để thể hiện tài năng trên sân cỏ.

'Đời tư của cầu thủ mình không quan tâm lắm đâu. Quan tâm lúc ở trên sân cỏ bạn thể hiện như nào thôi', facebooker H.Q.N bình luận.

Bạn T.M bày tỏ: 'Con người chẳng ai là hoàn mỹ cả, con người trên sân bóng của anh đã rất tuyệt vời rồi còn khía cạnh đời sống riêng tư em tôn trọng anh, chẳng ai có quyền phán xét nhân cách của người khác cả'.

'Cố lên em. Người hâm mộ vẫn sẽ nhìn nhận tài năng của em từ sân cỏ thôi. Còn những chuyện riêng tư em vẫn cứ giữ cho riêng cá nhân em và sống thật tốt để làm đẹp thêm hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ em nhé', nick facebook H.T.D.C chia sẻ.

Phản ứng của fans sau khi Quang Hải lên tiếng vụ bị hack Facebook: Người 'chỉ quan tâm tài năng', kẻ 'hoàn toàn sụp đổ' 2

Phản ứng của fans sau khi Quang Hải lên tiếng vụ bị hack Facebook: Người 'chỉ quan tâm tài năng', kẻ 'hoàn toàn sụp đổ' 3

Phản ứng của fans sau khi Quang Hải lên tiếng vụ bị hack Facebook: Người 'chỉ quan tâm tài năng', kẻ 'hoàn toàn sụp đổ' 4

Bên cạnh đó, một bộ phận đông đảo khác bày tỏ thái độ thất vọng khi hàng loạt tin nhắn đời tư của Quang Hải vô tình được tiết lộ trên trang cá nhân. Một cuộc chiến tranh luận đã nổ ra, không ít fans tuyên bố 'bị sụp đổ'. Việc Quang Hải lên tiếng thừa nhận bị hack Facebook vô tình biến trang cá nhân của anh trở thành diễn đàn của dân mạng. Hiện tại, Quang Hải cũng đã khóa phần bình luận để tránh ồn ào.

Hiện tại, sự việc Quang Hải bị kẻ xấu hack facebook vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều