Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người hâm mộ tự hào về chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới 2018

Hàng loạt bình luận, chia sẻ của nhiều khán giả Việt Nam cùng người hâm mộ Quốc tế chúc mừng chiến thắng của Hương Giang tại cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới.

0h04p rạng sáng 10/3 (theo giờ giờ địa phương), Hương Giang đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2018 (Miss International Queen 2018). Ngày sau đó, hàng loạt khán giả Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh dành cho người chuyển giới.

'Hương Giang xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu, mọi thứ đều thể hiện tốt qua các vòng. Chị ấy làm tôi tự hào', bình luận của người hâm mộ dành cho giọng ca I don't need photoshop.

Khán giả Giang Hoàng bình luận: 'Chúc mừng em, cô gái tuyệt vời cho buổi tối hôm nay. Thiệt khó ngủ khi mà trong lòng cứ lâng lâng, vui sướng, và cảm thấy hạnh phúc khi em đã chiến thắng, niềm tự hào cho cộng đồng LGBT và cả Việt Nam'.

Người hâm mộ tự hào về chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới 2018 0 

Bên cạnh lời chúc mừng của khán giả trong nước, nhiều người hâm mộ nước ngoài đã gửi lời chúc mừng và những nhận xét về chiến thắng của Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới 2018. 'Đại diện Thái Lan và Úc rất xinh đẹp, nhưng cô gái của Việt Nam là món quà đầy đủ cho sự xinh đẹp và ca sĩ tuyệt vời! Giọng ca rất tốt! Chúc mừng cô gái của Việt Nam...'

Người hâm mộ tự hào về chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới 2018 1 

'Tôi tin tất cả họ đều xinh đẹp và tài năng nhưng niềm tin tôi dành cho đại diện Việt Nam - Nguyễn Hương Giang... Tôi yêu Việt Nam', khán giả Quốc tế bình luận về Hoa hậu Chuyển giới 2018.

Người hâm mộ tự hào về chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới 2018 2 

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vừa được diễn ra tại Pattaya, Thái Lan với sự góp mặt của 28 thí sinh - đại diện cho nhiều nước trên thế giới. Miss Vietnam – Hương Giang Idol đã xuất sắc đăng quang ngôi vị hoa hậu sau hành trình 15 ngày nỗ lực trên đấu trường nhan sắc Quốc tế.

 

Giúp Tiin sửa lỗi