Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người hùng Văn Lâm cứu thua cho tuyển Việt Nam trước cú sút 'trời giáng' của cầu thủ Thái Lan

'Bay như người nhện', một cổ động viên đã nhận xét về pha cứu thua của Lâm 'Tây' cho đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu giữa Việt Nam - Thái Lan đang diễn ra hết sức gay cấn trên chảo lửa Mỹ Đình. Những học trò của ông Park tỏ ra không hề yếu thế trước đối thủ hàng xóm kị dơ khi liên tục ép sân, tạo ra những cơ hội đáng chú ý. 

Vậy nhưng, đội có cơ hội trực tiếp trước lại chính là Thái Lan. Ở phút 30, sau một pha lộn xộn khi thực hiện tình huống phạt góc của Voi chiến, trọng tài đã chỉ tay vào chấm penalty cho các cầu thủ đội bạn một quả phạt. 

Hàng nghìn người hâm mộ trên sân Mỹ Đình đều tỏ ra vô cùng lo lắng và hồi hộp. Số 3 của đối thủ bước lên vạch chấm phạt và tỏ ra rất quyết tâm để có bàn mở tỉ số. Vậy nhưng, người hùng của Việt Nam, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có một tình huống cản phá xuất thần, cứu thua ngay trước vạch vôi cho đội tuyển.

Pha cản phá của Văn Lâm không khác gì một bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam. Ban huấn luyện, các nhà lãnh đạo và người hâm mộ đứng hết lên hoan hô cho thủ môn của chúng ta. 

Nhiều người đã thể hiện cảm xúc vui mừng, bất ngờ trước tình huống này của Văn Lâm: 'Quá đẳng cấp', 'Quan trọng là tâm lý. Thủ môn của Việt Nam quá vững vàng và bản lĩnh'.

Hi vọng, với phong độ đỉnh cao của 'người nhện' trong khung gỗ, các cầu thủ sẽ được tiếp thêm sức mạnh tinh thần để có thể chinh phục thử thách Voi chiến hôm nay.

Góp ý cho Tiin