Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gái xinh hỏi địa chỉ mua mèo, chàng trai đáp trả: 'Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?', tưởng tạo nét ai ngờ bị dân mạng chửi sấp mặt

nhắn tin

Trời ơi tin được không, một bài post ghi lại đoạn chat vỏn vẹn 5-6 câu giữa chàng trai này và cô gái nọ, mà đã thu về tận hơn 100k bày tỏ cảm xúc. Và chàng trai kia đã làm gì quá quắt đến nỗi thu về cả rỗ phẫn nộ thế kia?

Mạng xã hội lên ngôi, việc kết nói giữa người này và người kia diễn ra thường xuyên và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hẳn hộp chat của ai cũng thi thoảng xuất hiện một tin nhắn mới từ người lạ khi là làm quen, khi thả thính, hoặc cả khi cần hỏi thăm một điều cần gì đó.

Chuyện là chàng trai dưới đây, một ngày đẹp trời, trong hộp chat của anh ta cũng xuất hiện một inbox từ người lạ để hỏi thăm địa chỉ mua mèo. Cách hỏi của cô gái kia chẳng may làm anh chàng rất ư không vừa ý, anh chàng liền đanh đá đáp trả: 'Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn'.

Cô gái kia chỉ biết 'Thanks' rồi lui đi  

Cô gái kia chỉ biết 'Thanks' rồi lui đi 

Chửi đã miệng trong đoạn chat riêng chưa xong, anh còn chụp hẳn màn hình và mang up lên trang cá nhân, kèm theo đó là một status dài ngoằng để 'chửi' thêm cho 'trọn vẹn'.

Chàng trai viết:

'Nhiều người không biết cách đặt câu hỏi ghê, chả biết có ý định gì

1. Nếu muốn bắt chuyện làm quen thì có thể khen con mèo xinh là được rồi

2. Nếu muốn biết mua mèo ở đâu thì thân thiết hơn hẵng hỏi, chứ không quen không biết gì thì sao mình phải trả lời câu hỏi của bạn? Bạn đang nghĩ bạn là ai?

Mối quan hệ thâ n- sơ nó quyết định khá nhiều đến cách giao tiếp và nội dung câu hỏi bạn được phép đặt. Nên giao tiếp với bất kì ai cũng nên dùng não suy nghĩ trước khi hỏi. Đừng dùng 'cái thứ trên cổ của bạn' chỉ để đội mũ. Lãng phí.'

Chẳng ngờ đâu, người quen vào xem lại chĩa mũi dùi về phía chàng trai, chỉ rõ anh mới là người giao tiếp 'có vấn đề'. Một người share, hai người share, ba người share… Và không thế tin được, chẳng biết vì điều gì mà đoạn chat này lại thâu tóm cả mạng xã hội, chỉ sau vào giờ đăng đã nhận về hơn 100k lượt bày tỏ cảm xúc, và đến hơn 60k lượt chia sẻ.

Từ một người bình thường, chàng trai này bỗng chốc trở thành 'nhân vật sáng nhất MXH' hôm nay 

Từ một người bình thường, chàng trai này bỗng chốc trở thành 'nhân vật sáng nhất MXH' hôm nay

Thiên hạ kéo vào trang cá nhân của chàng trai này, thả phẫn nộ bài viết này xong lại tiện tay tấn công tiếp những đài đăng khác. Thế là chỉ trong một buồi chiều, từ một facebooker bình thường, chàng trai trở thành hotface với mỗi bài viết đều có nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, và dẫn đầu với lượt phẫn nộ khủng khiếp. Trang cá nhân của chàng trai này ngay lập tức được để để ở chế độ không cho phép người lạ bình luận.

'Có thờ có thiêng có duyên chết liền luôn á ông ơi'.

'Trời ơi, con trai gì mà xét nét, xấu tính, mua váy mặc là vừa rồi ạ'.

'Mình thấy hỏi vậy đủ lịch sự rồi, hông hiểu bắt bẻ vụ gì luôn'.

'Chàng trai, khi ông trời thả tính lịch sự xuống trần gian cho nhân loại, phải chăng chính cậu mới là người đã lấy ô ra che'.

Không bình luận được, nhiều người đã chia sẻ bài post và viết caption thế này đây!

 
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi