Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hy hữu: Bệnh nhân mắc Covid-19 tử vong vì người nhà rút máy thở để... cắm điều hòa cho mát

Hành động của người nhà nam bệnh nhân khiến nhiều người ngỡ ngàng. Thậm chí sau đó, người này còn mắng chửi các bác sĩ làm việc tắc trách.

Theo truyền thông của bang Rajasthan (Ấn Độ), một bệnh nhân nhiễm Covid-19 trong tình trạng nghiêm trọng đã tử vong bởi một lý do hết sức hy hữu.

Cụ thể, người đàn ông này đang được điều trị tại phòng điều trị đặc biệt (ICU) của bệnh viện MBS. Trong thời gian điều trị, bệnh nhân được người thân đến thăm hỏi.

Tuy nhiên, do thời tiết mùa hè cùng không gian trong phòng khá bức bối nên người nhà của bệnh nhân này đã quyết định rút máy thở để cắm điều hòa. Đây là hành động mà không ai có thể ngờ tới.

Người nhà đến thăm bệnh nhân nhiễm Covid-19 và rút máy thở để cắm điều hòa vì không khí nóng. Ảnh minh họa: Daily Star.

Người nhà đến thăm bệnh nhân nhiễm Covid-19 và rút máy thở để cắm điều hòa vì không khí nóng. Ảnh minh họa: Daily Star.

Máy thở vốn là thiết bị y tế quan trọng và thiết yếu đối với những bệnh nhân bị bệnh liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt là bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Do đó, việc rút máy thở của người nhà bệnh nhân khiến pin của máy cạn dần và tình trạng bệnh nhân nhanh chóng chuyển biến xấu. Mọi người lập tức gọi bác sĩ đến nhưng cuối cùng, nam bệnh nhân xấu số không qua khỏi. Hành động rút máy thở của người nhà cũng khiến các bác sĩ vô cùng sứng sốt.

Sau khi bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 qua đời, người thân của anh ta còn mắng chửi và cho rằng bác sĩ 'làm việc tắc trách' dẫn đến chết người.

http://mediaold.tiin.vn:8080/media_old_2016/

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

http://mediaold.tiin.vn:8080/media_old_2016/
Giúp Tiin sửa lỗi