Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái gây choáng khi sở hữu đôi chân dài 1,35 mét, mới 16 tuổi đã cao hơn 2 mét

‘Tôi chỉ nhận ra vẻ đẹp của bản thân khi tôi 24 tuổi. Trước đó, tôi luôn có thân hình của một vận động viên. Nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng chiều cao của mình cũng rất thu hút đó chứ.’ - Lisina chia sẻ.

Ekaterina Lisina (32 tuổi, người Nga) hiện đang giữ kỷ lục Guinness là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới. Được biết, chân của Lisina có chiều dài khoảng 1,35 mét và cô sở hữu chiều cao khoảng hơn 2 mét. 

Ekaterina Lisina đã cao hơn 2 mét khi chỉ mới 16 tuổi. 

Ekaterina Lisina đã cao hơn 2 mét khi chỉ mới 16 tuổi.

Với chiều cao là lợi thế của mình, Lisina đã giành nhiều giải thưởng với bộ môn bóng rổ. Không những thế, cô hiện đang là người mẫu chuyên nghiệp. Lisina cho biết, chiều cao mà cô có được ngày hôm nay đều nhờ vào gen từ gia đình, vì không một ai trong nhà cô có chiều cao dưới 1m8 cả. 

Dù có nhiều lợi thế từ đôi chân này, nhưng Lisina cũng gặp không ít bất lợi từ chúng. Cô cao hơn tất thảy bạn bè đồng trang lứa. Các chàng trai cũng cảm thấy ngại ngùng và thiếu tự tin khi đứng cạnh Lisina.

Theo lời Sergei, anh trai của Lisina, đây là những thứ mà người phụ nữ 32 tuổi này đã đạt được trước 30 tuổi, đó là: chơi bóng rổ chuyên nghiệp, trở thành người mẫu và là đại diện cho quốc gia ở Hội Thao Olympic Bắc Kinh vào năm 2008. 

Lisina từng cảm thấy không tự tin về thân hình vận động viên của mình. 

Lisina từng cảm thấy không tự tin về thân hình vận động viên của mình.

Tuy tích cực trong thể thao, nhưng sau đó Lisina quyết định chuyển hướng sang làm người mẫu. Cô phải mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định này, vì cô không tự tin mấy về vẻ bề ngoài của mình.

‘Tôi chỉ nhận ra vẻ đẹp của bản thân khi tôi 24 tuổi. Trước đó, tôi luôn có thân hình của một vận động viên. Nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng chiều cao của mình cũng rất thu hút đó chứ.' - Lisina chia sẻ.

Khi được hỏi về thời đi học của mình, Lisina cho hay cô thường bị bạn bè bắt nạt vì chiều cao này. Việc có được giải Guinness đã giúp cô truyền cảm hứng cho những cô gái không mấy tự tin về ngoại hình của mình. ‘Đó là khoảng thời gian khó khăn ở trường, khi có một thân hình quá cao. Tôi phải nhờ anh trai giúp đỡ để không bị các bạn nam chọc ghẹo.' - Lisina kể.

Cô gái gây choáng khi sở hữu đôi chân dài 1,35 mét, mới 16 tuổi đã cao hơn 2 mét 2

Dù cảm thấy rất thoải mái và an toàn khi ở nhà, nhưng Lisina lại khá tự ti khi bước ra thế giới bên ngoài. Thậm chí đến nay, cô vẫn khó có thể tìm cho mình một chiếc quần hoặc đôi giày vừa vặn hay ngồi trên các phương tiện giao thông một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, Lisina vẫn giữ thái độ lạc quan và tích cực: ‘Tôi có thể đi bộ nhanh hơn những người khác. Tôi rất vui vì đạt được danh hiệu ‘Người phụ nữ cao nhất thế giới'. Lúc nghe được tin này trên xe tôi đã vui mừng đến nỗi suýt gặp tai nạn giao thông.' 

Nguồn: All That's Interesting

Giúp Tiin sửa lỗi