Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người phụ nữ đi ô tô hồn nhiên bê trộm chậu cây ven đường khiến dư luận xôn xao

Trong lúc lái xe, thấy chậu cây ven đường cạnh một nhà vườn không ai trông coi, người phụ nữ ngó nghiêng quan sát một hồi rồi khệ nệ bưng chậu cây lên ôtô của mình.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ khệ nệ khênh chậu hoa ven đường lên ô tô rồi phóng xe đi mất.

Clip: Người phụ nữ đi ô tô hồn nhiên bê trộm chậu cây ven đường khiến dư luận xôn xao

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, chiếc xe ô tô màu trắng đang lưu thông trên đường thì bất ngờ quay đầu xe rồi dừng trước lối đi vào một vườn hoa. Lúc này, một người phụ nữ từ trên xe bước xuống, nhanh chóng bê chậu hoa màu trắng lại gần ô tô.

Do chậu hoa quá nặng, một mình người phụ nữ không thể bê được lên xe. Thấy vậy, một cô gái đã tới trợ giúp, cùng nhấc chậu hoa đặt lên hàng ghế sau của chiếc ô tô. Ngay sau đó, người phụ nữ lái chiếc ô tô rời đi.

Hình ảnh người phụ nữ khệ nệ bưng chậu cây lên ô tô 

Hình ảnh người phụ nữ khệ nệ bưng chậu cây lên ô tô

Được biết, sự việc xảy ra vào 16h ngày 30/5, trước cửa một trang trại trồng hoa tại Mê Linh, Hà Nội.

Chia sẻ với PV, anh Nguyễn Thế Anh (chủ nhân chậu hoa) cho biết, chiều cùng ngày, anh đặt chậu hoa hồng trị giá khoảng 700.000 đồng sát ven đường để một người em đến lấy. Vừa rời đi khoảng 10 phút, anh nhận điện thoại từ người em báo rằng, không thấy chậu hoa.

Qua trích xuất camera an ninh, anh Thế Anh thấy một phụ nữ đi trên chiếc ô tô màu trắng mở cửa bước xuống. Người này đứng một lúc quan sát trước sau rồi tiến đến ôm chậu hoa kéo về phía chiếc xe.

'Giá trị của chậu hoa nhỏ nên tôi không trình báo cơ quan chức năng mà chỉ cắt clip, đăng lên mạng cảnh báo mọi người xung quanh đề phòng. Không ngờ một phụ nữ trông lịch sự, sang trọng, đi ô tô lại có hành vi không thể chấp nhận', anh Thế Anh nói.

Sau khi được đăng tải, clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người chỉ trích người phụ nữ trong clip dù đi ô tô, ăn mặc sang trọng nhưng ý thức quá tệ. Một số người lại cho rằng, có thể người này tưởng chậu cây bị ai đó vứt bên đường nên tiếc rẻ nhặt về mà thôi.

Tài khoản H.N bình luận: 'Sao đi ô tô mà lại hành động thế nhỉ? Biết là chậu cây hoa ở ngay trước nhà vườn thì không thể được coi là vô tình được. Khổ thân chị hàng xóm còn giúp nhầm người'.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng, có thể người phụ nữ này nghĩ chậu hoa bị vứt bỏ nên nhặt về cho đỡ phí mà thôi: 'Mình nghĩ chị này đi qua, thấy vậy tưởng chậu hoa người ta bỏ đi nên tiếc mang về thôi. Chứ chẳng có ý gì, nếu mà ăn trộm đã chẳng đứng ngó nghiêng lâu thế rồi còn nhờ cả người gần đấy bê hộ lên xe', bạn T.N bình luận.

Mặc dù chưa xác định được danh tính người phụ nữ trên, tuy nhiên đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi