Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người phụ nữ dùng toàn đồ màu hồng: 'Chồng và con trai sống cùng giờ cũng nghiện màu hồng'

Màu sắc tưởng chỉ dành cho bé gái này ngập tràn trong gia đình chị Huyền, từ bức tường, chiếc chăn đến bộ quần áo của chồng và con trai.

Chị Nguyễn Thanh Huyền mới đây chia sẻ về 'bệnh cuồng màu hồng' của bản thân trên mạng xã hội. Chị yêu màu hồng, sống trong màu hồng và lây 'bệnh cuồng màu hồng' sang cho chồng và con.

'Mọi người có ai bị bệnh cuồng màu hồng giống mình không? Gần 30 tuổi đầu mà cái gì cũng hồng, đến cả chồng và con mình cũng chịu chung số phận sống trong cái thế giới màu hồng lòe loẹt này có khổ không cơ chứ. Không biết mấy chục năm nữa, khi mình già đi, bệnh này có khỏi được không nữa? Hãy cho mình thấy là mình không cô đơn đi', chị dí dỏm viết.

Người phụ nữ dùng toàn đồ màu hồng: 'Chồng và con trai sống cùng giờ cũng nghiện màu hồng' 0

Chùm ảnh chị Huyền đăng kèm cũng ấn tượng không kém. Căn phòng ngủ nhuộm sắc hồng đến tận món đồ nhỏ nhất. Người phụ nữ mặc quần áo hồng, đeo túi hồng, phủ ga giường màu hồng, mua khung ảnh để bàn màu hồng, thậm chí mặc đồ cho chó cũng chọn sắc hồng.

Người phụ nữ dùng toàn đồ màu hồng: 'Chồng và con trai sống cùng giờ cũng nghiện màu hồng' 1 

Người phụ nữ dùng toàn đồ màu hồng: 'Chồng và con trai sống cùng giờ cũng nghiện màu hồng' 2 

Căn phòng ngập tràn trong sắc hồng. 

Căn phòng ngập tràn trong sắc hồng.

Chị Huyền (SN 1992) hiện đang kinh doanh ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, Chia sẻ thêm về sở thích đặc biệt, chị cho biết tự nhiên thích màu này từ nhỏ. Bố mẹ biết tính con gái cũng xây riêng cho chị một căn phòng sơn màu hồng.

'Gia đình và bạn bè ban đầu cũng thấy lạ, nhưng sau rồi cũng quen. Hễ nhìn thấy đồ gì màu hồng là mọi người lại nhớ đến mình.

Đi bất cứ đâu, thấy có đồ màu hồng là mình mua về sưu tập dần dần. Cũng không khó mua đồ lắm vì hồng là màu phổ biến. Món đồ đắt nhất có màu hồng mà mình đặt làm là tủ quần áo sơn màu hồng có hình con gấu'.

Người phụ nữ dùng toàn đồ màu hồng: 'Chồng và con trai sống cùng giờ cũng nghiện màu hồng' 4 

Đồ dùng cho thú cưng cũng có màu hồng 

Đồ dùng cho thú cưng cũng có màu hồng

Cả 'cây hồng' di động của người phụ nữ 

Cả 'cây hồng' di động của người phụ nữ

Nhiều người cho rằng màu hồng chỉ dành cho trẻ em, thậm chí có ý kiến chê người dùng màu hồng là điệu, 'sến',... nhưng chị Huyền không để tâm.

'Bản thân mình cứ nhìn thấy màu hồng là cảm thấy dễ chịu. Dù đang mệt mỏi hay cáu giận, chỉ cần bước vào thế giới màu hồng của mình là cảm thấy thoải mái liền'.

Người phụ nữ cho biết chồng và con trai 4 tuổi cũng đang dùng những món đồ màu hồng như mình.

'Chồng và con trai ban đầu không thích vì màu đó nữ tính mà. Nhưng sống với mình thì phải quen thôi. Hai bố con bây giờ cũng nghiện màu hồng luôn rồi!'.

Người phụ nữ dùng toàn đồ màu hồng: 'Chồng và con trai sống cùng giờ cũng nghiện màu hồng' 7 

Người phụ nữ dùng toàn đồ màu hồng: 'Chồng và con trai sống cùng giờ cũng nghiện màu hồng' 8 

Chồng và con chị Huyền cũng bị lây 'bệnh cuồng màu hồng'. 

Chồng và con chị Huyền cũng bị lây 'bệnh cuồng màu hồng'.
Góp ý cho Tiin