Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người phụ nữ tự hào khoe mẹo giặt quần lót bẩn trong ấm đun siêu tốc của khách sạn, cộng đồng sôi sục lo sợ về vệ sinh công cộng

Người phụ nữ hoan hỉ chia sẻ mẹo giặt quần lót trong ấm siêu tốc của khách sạn và người ta bắt đầu lo sợ về đồ công cộng

Rất có thể nhiều phụ nữ đã từng có lúc quên mang quần lót dự trữ khi đi du lịch. Phần lớn đều lựa chọn cách mua vài chiếc mới để thay, nhưng một số ít người vô ý thức sẽ chọn cách giặt quần lót trong ấm siêu tốc của khách sạn.

Quần lót bẩn được giặt trong ấm siêu tốc. 

Quần lót bẩn được giặt trong ấm siêu tốc.

'Mẹo vặt' này đã được một phụ nữ chia sẻ lên mạng với niềm tự hào như thể vừa phát minh ra sáng kiến cho nhân loại. Theo như bài chia sẻ, người phụ nữ cho biết kỳ kinh nguyệt bỗng đến bất chợt mà lại quên mang theo quần lót để thay nên cô đã sử dụng ấm siêu tốc để giặt quần lót cũ. Cô cho rằng, đây là cách làm nhanh chóng, gọn nhẹ và 'vệ sinh'.

Ngay khi bài viết được lan truyền trên mạng, sự vô ý thức của người phụ nữ đã bị cộng đồng mạng chỉ trích rất gay gắt. Các chuyên gia y tế còn lo sợ vi khuẩn từ quần lót dùng rồi có thể sinh sôi và phát triển trong ấm siêu tốc.

Sau vụ việc này, nhiều người sẽ không dám sử dụng ấm siêu tốc trong khách sạn để đun nước uống nữa. Những nhân viên khách sạn cũng tiết lộ đây chỉ là một trong số những hành động vô ý thức của du khách tới khách sạn mà họ từng bắt gặp mà thôi.

(Nguồn: Mirror)

Giúp Tiin sửa lỗi