Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người quay clip phún sữa troll bé trai lên tiếng: 'Đó là trò đùa vô hại, gia đình các cháu không nói gì'

Quay video troll các em nhỏ chỉ độ vài tuổi rồi đăng tải lên mạng xã hội, người phụ nữ này nhận phải nhiều chỉ trích gay gắt từ dân mạng.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ giả vờ mở hộp sữa trước sự chứng kiến của một bé trai ngồi kế bên rồi cố ý hất hết sữa vào mặt cậu bé được đăng tải trên nền tảng Tiktok đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Video troll cậu bé đang hào hứng được uống sữa khiến dân mạng tranh cãi

Theo đó, người phụ nữ đang cố gắng xé hộp sữa để cậu bé ngồi cạnh có thể uống. Trong khi bé trai đang háo hức chờ đợi được thưởng thức hộp sữa thơm ngon thì người này bất ngờ làm đổ sữa ướt hết mặt cậu bé. 

Dù bị người lớn troll không thương tiếc nhưng cậu bé vẫn rất vui vẻ và thích thú.

Người quay clip phún sữa troll bé trai lên tiếng: 'Đó là trò đùa vô hại, gia đình các cháu không nói gì' 0

Người quay clip phún sữa troll bé trai lên tiếng: 'Đó là trò đùa vô hại, gia đình các cháu không nói gì' 1

Mặc dù bị troll bởi trò đùa của người lớn nhưng cậu bé vẫn mỉm cười.

Mặc dù bị troll bởi trò đùa của người lớn nhưng cậu bé vẫn mỉm cười.

Sau khi đăng tải đoạn video trên, bên cạnh những bình luận tỏ vẻ thích thú với trò đùa hài hước của chủ kênh thì cũng xuất hiện một số ý kiến không đồng tình vì cho rằng đây là hành động cố tình câu view. Những người này cho rằng, việc troll trẻ con như vậy dễ gây nguy hiểm tới các bé, làm ảnh hưởng tinh thần của chúng.

Liên hệ với chủ kênh, được biết, chị tên là Nguyễn Hải, 36 tuổi, hiện đang là thợ cắt tóc tại Ba Vì, Hà Nội. Nói về những bình luận chỉ trích hành động của bản thân, chị Hải cho hay: 'Mình đã đọc được những ý kiến đó nhưng không quá để tâm vì chỉ những người trong cuộc mới hiểu được việc làm của mình. Mình bận rộn với công việc hàng ngày nhưng mỗi lúc rảnh rỗi là lại rủ các cháu quay clip, làm vài trò trêu đùa vui vẻ để gắn kết tình cảm hơn thôi'.

Chị Hải chia sẻ, điều đặc biệt là các bé quay video cùng chị đều là con nhà hàng xóm chứ không phải con ruột của chị như mọi người nghĩ. Cháu lớn thì 7, 8 tuổi còn cháu bé chỉ mới 2 tuổi.

Người quay clip phún sữa troll bé trai lên tiếng: 'Đó là trò đùa vô hại, gia đình các cháu không nói gì' 3

Chị Hải rất thân thiết với các cháu nhỏ trong xóm - cũng là nhân vật chính trong các clip troll của chị.

Chị Hải rất thân thiết với các cháu nhỏ trong xóm - cũng là nhân vật chính trong các clip troll của chị.

Thậm chí theo chia sẻ của chị Hải, hàng xóm, người thân của các cháu đều rất thoải mái, ủng hộ việc làm video troll hài hước như thế này.

'Bị trêu bất ngờ nhưng đứa nào cũng thích thú chứ không hề khó chịu. Nhiều lúc các cháu còn sang chơi rồi rủ mình bày trò. Phụ huynh của các cháu cũng ủng hộ và rất hài lòng khi thấy chúng thân thiết với mình. Có người còn nhiệt tình chia sẻ lại video khi thấy mình đăng tải trên mạng', chị Hải cho biết.

Chị Hải cũng cho hay, các màn troll này đều do chị tự nảy ra ý tưởng. Đôi lúc có tham khảo từ các nguồn thông tin khác. Tuy nhiên, chị đều lựa chọn những trò đùa vô hại, đơn giản để gây cười với các cháu. 'Mình nghĩ nó không đáng nhận về những chỉ trích như trên mạng đã nói' - chị Hải chia sẻ.

Được hàng xóm và các cháu ủng hộ, thích thú, chị sẽ tiếp tục làm nhiều video troll hơn với mục đích giải trí, thư giãn, mang lại tiếng cười.

Góp ý cho Tiin