Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người thân duy nhất của phi công Anh đã có động thái đầu tiên

Hiện tại, sức khỏe của bệnh nhân phi công Anh tiếp tục có nhiều tiến triển tốt. Các chức năng phổi, thận có nhiều cải thiện.

Phi công Anh là một trong những bệnh nhân nặng nhất tại Việt Nam, hiện đang điều trị tại BV Chợ Rẫy. Những ngày qua, tình hình sức khỏe của bệnh nhân có nhiều cải thiện đáng mừng.

Mới đây, báo Tuổi trẻ đưa tin, Lãnh sự quán Anh tại TP.HCM đã đề nghị được vào thăm bệnh nhân trong vài ngày tới. Thông tin thêm về ảo hiểm của bệnh nhân, hợp đồng giữa đơn vị đại diện tại Việt Nam cho công ty bệnh nhân có bảo hiểm đã hết từ ngày 20/5, còn bảo hiểm của bệnh nhân lại hết hạn vào ngày 1/6.

Phi công Anh đang được điều trị tại BV Chợ Rẫy.

Phi công Anh đang được điều trị tại BV Chợ Rẫy.

Cũng theo nguồn tin này, cơ quan chức năng của Anh tại Việt Nam cho biết người thân duy nhất của bệnh nhân tại Anh đang xúc tiến việc yêu cầu phía bảo hiểm chi trả phí điều trị và gia hạn bảo hiểm cho bệnh nhân.

Trước khi chuyển sang BV Chợ Rẫy, bệnh nhân được điều trị tại BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM trong thời gian khoảng 2 tháng. Chi phí được tiết lộ là khoảng 3 tỷ đồng, con số này do bệnh viện tạm ứng chi trả.

Giúp Tiin sửa lỗi