Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người vợ bế con bị chồng túm tóc bạo hành: 'Đến giờ phút này, anh ta vẫn không xin lỗi, còn dọa đánh cả nhà tôi'

Người vợ bất lực kể về người chồng cũ, hết đánh đập vợ, chửi bới gia đình nhà vợ lại lười biếng, không chịu kiếm việc làm nuôi con.

Nhiều vụ việc bạo hành gia đình đáng tiếc đã xảy ra trong thời gian gần đây khiến dư luận không khỏi bức xúc, phẫn nộ thay cho nhân vật chính.

Mới đây, clip ngắn từ camera gia đình ghi lại hình ảnh người đàn ông cao lớn, giật tóc vợ ngược về phía sau khiến đứa con đang bế trên tay ngã ngửa tiếp tục gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng tồi tệ này.

Người chồng bất ngờ túm tóc, giật ngược người vợ đang bế con ra đằng sau. Ảnh chụp màn hình.

Người chồng bất ngờ túm tóc, giật ngược người vợ đang bế con ra đằng sau. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, chị P.T.T.C (Hà Nội), người vợ trong clip lên tiếng xác nhận: 'Trong clip này đúng là mình và con gái mình, được hơn 6 tháng tuổi. Thời điểm xảy ra sự việc, con mình được khoảng 5 tháng rưỡi thôi'. 

Chị C. và chồng cũ không đăng ký kết hôn, chung sống với nhau được hơn 3 năm. Trong suốt thời gian tìm hiểu, dọn về sống chung, chị C. cho biết chồng cũ không nóng nảy, cục tính nhưng thường xuyên nói đạo lý. 

Sinh con từ tháng 1/2020, sau một thời gian ngắn, chị nhắn nhủ chồng kiếm việc làm để nuôi con nhưng bị chồng phản đối, xúc phạm gia đình, thậm chí đánh đập. 

'Trước kia bầu bí, mình vẫn còn có sức kháng cự. Chứ giờ thì không thể phản kháng được nữa. Mình về nhà mẹ đẻ 4 tháng nay rồi'., chị C. bức xúc kể lại.

Nói về sự việc đáng tiếc trong clip, chị C. cho biết: 'Anh ấy đến nhà mình lúc 4h30 buổi chiều, đúng lúc con đang ngủ. Đến khoảng 5h35, em bé dậy, mình bế con xuống định cho chơi với bố.

Em bé mới tỉnh nên không chịu theo, mình chưa đưa con cho bố bế được thì anh ấy bắt đầu chửi bới. Rồi đến khi chửi sang cả bố mẹ mình, mình cảnh cáo và định bế con lánh sang chỗ khác. Vậy mà vừa đi được 2-3 bước bị anh ấy túm tóc như video'. 

Sau khi kéo người vợ ngã ngửa xuống đất, anh chồng vẫn tiếp tục hành vi bạo hành của mình.

Sau khi kéo người vợ ngã ngửa xuống đất, anh chồng vẫn tiếp tục hành vi bạo hành của mình.

Em bé 6 tháng tuổi, con gái chị C. khi bị kéo ngã bất ngờ đã va đầu vào cửa sắt, ngất lịm đi khoảng 1 tiếng đồng hồ. Thời điểm đó, cả nhà đi vắng hết. Hàng xóm sang can thiệp khi sự việc đã diễn ra được một lúc. 

Chưa hết, anh chồng trong cơn tức giận không thể kiểm soát chẳng những không xin lỗi hay ăn năn mà còn gọi điện chất vấn bố vợ tại sao không cho anh ta quyền đến chơi với con, chăm con. Thậm chí, sang ngày hôm sau, người chồng vũ phu còn gọi điện cho anh trai chị C., dọa đánh cả gia đình. 

Bố chồng chị C. đã già, lại bị bệnh, mẹ chồng đã mất từ lâu nên không thể can thiệp vào chuyện của con cháu. 

Người chồng sau đó bị phạt hành chính và yêu cầu hòa giải. Hiện tại, chị C. đang tích cực làm việc, tham vấn ý kiến với luật sư để sớm nhận được giải quyết thỏa đáng hơn. 

Hiện tại, trang cá nhân của người chồng đã tạm khóa.

Giúp Tiin sửa lỗi