Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái xinh đẹp của các tuyển thủ U23: Người được khen hết lời, kẻ 'hứng gạch đá' đủ 'xây nhà'

Có người này người kia, trong khi một số cô gái được fan khen không ngớt lời thì cũng có người phải hứng gạch đá vì 'phốt' thái độ.

Các cầu thủ của U23 Việt Nam đa số đều là 'bông đã có chậu'. Điều này khiến các fan girl vô cùng tiếc nuối. Nhưng cũng vì thế mà vô tình những cô người yêu của các chàng cầu thủ bị lọt vào 'tầm ngấm' của cư dân mạng. Có người này người kia, trong khi một số cô gái được fan khen không ngớt lời thì cũng có người phải hứng gạch đá vì 'phốt' thái độ.

Bạn gái xinh đẹp của các tuyển thủ U23: Người được khen hết lời, kẻ 'hứng gạch đá' đủ 'xây nhà' 0

Trước nay Lương Xuân Trường vẫn giữ im lặng trước những câu hỏi của báo chí về tình cảm. Thế nhưng cư dân mạng lại tìm ra được bằng chứng rằng đội trưởng U23 đã là 'bông có chậu' được 3 năm.

Cô gái được cho là người yêu của Xuân Trường. 

Cô gái được cho là người yêu của Xuân Trường.

Thế nhưng mới đây cô nàng này lại bị dính 'phốt' thái độ với fan của Lương Xuân Trường khiến hình ảnh cô gái ngoan hiền mà trước đây mọi người vẫn truyền tai nhau bị ảnh hưởng trầm trọng.

Cô nàng đã chụp những món quà mà Xuân Trường được fan tặng, đăng tải lên story cá nhân kèm những câu nói kém duyên. Dù đã lên tiếng rằng tài khoản của mình bị giả mạo, nhưng cô nàng vẫn bị fan cho là đang đóng vai nạn nhân và yêu cầu cô xin lỗi vì đã không tôn trọng tình cảm của người hâm mộ dành cho đội trưởng mắt híp dễ thương của U23 Việt Nam.

Bạn gái xinh đẹp của các tuyển thủ U23: Người được khen hết lời, kẻ 'hứng gạch đá' đủ 'xây nhà' 2

Những hình ảnh trên story của người yêu Xuân Trường. 

Những hình ảnh trên story của người yêu Xuân Trường.

Ngược lại, người yêu của Quang Hải được biết với tên gọi Nhật Lệ lại được fan chàng cầu thủ này khen là thân thiện và đáng yêu. Cô nàng còn sẵn sàng chỉ địa điểm U23 đang ở để các fan có thể tặng quà dễ dàng hơn. Nhật Lệ còn hay cảm ơn fan khi Quang Hải nhận được những lời khen.

Quang hải và bạn gái Nhật Lệ. 

Quang hải và bạn gái Nhật Lệ.

Khi các fan đòi cô nàng kể tật xấu của Quảng Hải, cô bạn đã từ chối khéo: 'Thôi chị không kể đâu, ai đời vạch áo cho người xem lưng.'

Nhật Lệ ngoài xinh xắn còn rất được lòng fan hâm mộ vì tính cách thân thiện. 

Nhật Lệ ngoài xinh xắn còn rất được lòng fan hâm mộ vì tính cách thân thiện.

Quỳnh Anh - bạn gái của Duy Mạnh cũng rất được lòng người hâm mộ. Đa số các fan của Duy Mạnh đều khen Quỳnh Anh rất dễ thương, hòa đồng, đúng chuẩn con nhà gia giáo.

Bạn gái xinh đẹp của các tuyển thủ U23: Người được khen hết lời, kẻ 'hứng gạch đá' đủ 'xây nhà' 6

Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh. 

Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh.

Hơn nữa Quỳnh Anh cũng rất biết chiều lòng fan khi gửi tặng thiệp cảm ơn cùng chữ kí của U23 đến những người đã mua hàng tại shop bán đồ ngủ của cô nàng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi