#Cô gái bị chồng chưa cưới tạt axit

Nguyên thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới khai: Phát hiện tin nhắn qua lại giữa vợ và một đồng nghiệp nam

Trong phiên tòa xét xử sơ thẩm, Nguyễn Trương Nam Hải đã nói về lý do có hành động tàn nhẫn với vợ sắp cưới.

19/07/2019 10:54

Sáng nay 19/07, TAND quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Trương Nam Hải (SN 1995, ngụ quận Thanh Khê, nguyên thiếu úy công an công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng) về tội cố ý gây thương tích.

Lan Vy và Hải đã tổ chức đám hỏi, cả hai cũng tự đi làm giấy kết hôn mà không thông báo cho ba mẹ 

Lan Vy và Hải đã tổ chức đám hỏi, cả hai cũng tự đi làm giấy kết hôn mà không thông báo cho ba mẹ

Trước đó, Hải do ghen tuông đã tìm đến tận nhà Lan Vy - vợ sắp cưới, tạt axit khiến chị bị hủy hoại gương mặt. Trong một lần chia sẻ với chúng tôi, Lan Vy cho biết Hải là người hay ghen vô cớ: 'Đang đi ngoài đường, H. cũng kiếm chuyện đánh em rồi cố tình lái xe như đua, rú ga lên để em sợ.

Sau khi đăng kí kết hôn xong là H. lộ bản tính như côn đồ vậy, chỉ cần không thích gì là anh đập đổ sấp mặt. Kể từ ngày đó bất cứ chuyện gì xảy ra, cho dù em đúng hay sai em phải là người xuống nước xin lỗi' - Lan Vy kể.

Nguyên thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới khai: Phát hiện tin nhắn qua lại giữa vợ và một đồng nghiệp nam 1 

Những vết thương của Vy vẫn chưa thể phục hồi sau hơn nửa năm xảy ra vụ việc 

Những vết thương của Vy vẫn chưa thể phục hồi sau hơn nửa năm xảy ra vụ việc

Về phía mẹ của Lan Vy nhận xét về Hải khi được hỏi như sau: 'Cô cứ nghĩ là con mình ưa đâu thì mình chịu đó thôi. Nhưng mà thật sự ban đầu cô nhìn thấy mặt thằng này cũng dữ rồi, cô cứ nghĩ công an đi học thì cũng biết luật thế này thế kia. Không ngờ chuyện nó lại xảy ra như vậy'.

Trong phiên xét xử sáng 19/7, Lan Vy do đang điều trị tại bệnh viện nên xin phép vắng mặt, cô ủy quyền cho ba mẹ tham dự.

Đáng chú ý, khi bị xét hỏi, Hải đã đưa ra lý do khiến mình có hành động tàn nhẫn với vợ sắp cưới. Cụ thể, Hải nói rằng do phát hiện tin nhắn qua lại giữa vợ sắp cưới và một đồng nghiệp nam nên đã nảy sinh bực tức. Chính vì thế, Hải đã không kiềm chế cảm xúc gây nên hành động tàn nhẫn với Vy.

Cô Lạc - mẹ của Lan Vy 

Cô Lạc - mẹ của Lan Vy

Trong phiên tòa, Hải nói trước khi tạt axit, anh còn yêu Vy và muốn hai bên ngồi lại để nói chuyện tình cảm.

‘Hiện tại thì bị cáo không còn tình cảm với bị hại, tuy nhiên rất hối hận với hành động nông nổi của mình. Thời điểm đó bị cáo cảm thấy rất bức bối và mất kiểm soát. Tuy nhiên bị cáo chỉ có ý muốn cảnh cáo bị hại chứ không muốn hủy hoại gương mặt của cô ấy'- Hải nói tại phiên tòa.

Hình ảnh bị cáo Hải sáng nay 

Hình ảnh bị cáo Hải sáng nay

Cũng trong một lần gặp mặt cô Lạc - mẹ Vy, khi được hỏi về việc có tin đồn con gái có quan hệ với người khác, cô nói: 'Không hề có cái ông chủ tiệm vàng mô hết. Đây, cái điện thoại của hắn tôi còn mua trả góp còn đang trả đây thì có cái ông tiệm vàng mô.

Thằng Hải nói là con Vy có người khác rồi, cô mới nói là: 'Con có bắt gặp ai chở con Vy chưa' thì hắn nói 'Chưa'. Đồng nghiệp mà đứng nói chuyện với con Vy thì hắn tới hắn đuổi người ta chạy'.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều