Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ xuất hiện ở tiệm bánh mì của 2 anh em người Việt khởi nghiệp tại Nhật

Đây là niềm hạnh phúc cũng như động lực đối với 2 anh chàng người Việt khi khởi nghiệp tại xứ người.

Được biết đến khi câu chuyện khởi nghiệp tại Nhật Bản được chia sẻ, Bùi Thanh Tâm và anh trai Thanh Duy (quê Quảng Nam) cùng tiệm bánh mì Xin chào đã trở thành một biểu tượng của món ăn truyền thống Việt Nam tại đất nước mặt trời mọc.

 

Nhà báo, MC Lại Văn Sâm đã đích thân sang Nhật gặp gỡ 2 anh em người Việt chủ tiệm bánh mì Xin chào

Công việc kinh doanh của 2 chàng trai người Việt tại xứ người khá thuận lợi, chưa kể ý tưởng khởi nghiệp thú vị đã trở thành chủ đề tranh luận, học hỏi với những người trẻ khác khi câu chuyện được giới truyền thông trong nước chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Thanh Tâm đã chia sẻ một số hình ảnh chụp lại khoảnh khắc 2 anh em được gặp gỡ, giao lưu và làm việc cùng nhà báo Lại Văn Sâm. Bức ảnh được chụp sáng 11/3 tại Nhật, khi đó nhà báo Lại Văn Sâm ăn mặc khá giản dị và trao cho 2 anh em những cái ôm động viên, thân tình ngay trước cửa tiệm bánh mì Xin chào.

 

 

Những khoảnh khắc thân tình của 2 anh em Thanh Tâm, Thanh Duy và nhà báo Lại Văn Sâm

Được biết, sự có mặt của nhà báo Lại Văn Sâm tại Nhật Bản và cuộc gặp gỡ 2 anh em người Việt nhằm mục đích giao lưu, ghi hình cho chương trình "Cafe sáng". Với Thanh Tâm và Thanh Duy thì việc gặp gỡ Lại Văn Sâm, được trò chuyện cùng nhà báo là một niềm hạnh phúc lớn lao. Đây cũng là động lực rất lớn để cả 2 anh em cố gắng hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.

Trên trang cá nhân, những hình ảnh chụp chung với nhà báo Lại Văn Sâm được bạn bè của Thanh Tâm, Thanh Duy chia sẻ lại khá nhiều. Kèm theo đó là những lời động viên, ngưỡng mộ và mong mỏi rằng 2 anh em sẽ tiếp tục tạo nên những kỳ tích nơi xứ người.

 

Trên mạng xã hội, nhiều bạn bè gửi lời chúc mừng cũng như động viên 2 anh em người Việt cố gắng hơn nữa trong thời gian tới

Ảnh: FBNV

Xem thêm:

>> Cặp anh em bán bánh mì ở Nhật Bản: 'Làm chủ nhưng vẫn chỉ nhận lương hàng tháng'

>> Bằng cách này, Fanpage giả mạo Lại Văn Sâm đã tăng lượt like chóng mặt!

>> VTV lên tiếng về tài khoản facebook Lại Văn Sâm

>> MC Lại Văn Sâm cũng phải bối rối trước màn gọi điện cho người thân 'bá đạo' này

 

Giúp Tiin sửa lỗi