Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các cô gái trong đội bóng rổ nữ Hà Nội: Trung 'Kon' ngầu và không ngại... 'ăn kẹo thối' với học trò

VBA 2019

Xuất hiện tại nhà thi đấu Tây Hồ, những fan girl đặc biệt đến từ đội bóng rổ nữ Hà Nội gây 'náo loạn' cả một góc khán đài bởi tinh thần cổ vũ vô cùng cuồng nhiệt.

Tối qua (2/7), nhà thi đấu Tây Hồ nóng như 'chảo lửa' với màn đối đầu của Thang Long Warriors và Hochiminh City Wings by Jetstar. Giữa hàng trăm cổ động viên, các cô gái thuộc đội bóng rổ nữ Hà Nội nổi bật trên khán đài với ngoại hình xinh xắn cùng màn cổ vũ vô cùng cuồng nhiệt.

Là fan của Thang Long Warriors, đến với sân Tây Hồ lần này, đội bóng rổ nữ Hà Nội đã 'cháy' hết mình, cổ vũ nhiệt tình cho 'Các chiến binh khủng long'.

Một thành viên trong đội chia sẻ: 'Em thích Thang Long Warriors ngay từ mùa đầu tiên và cũng thường theo dõi các trận đấu của đội. Nếu không ra sân xem trực tiếp được thì em sẽ xem online'.

Những fan girl đến từ đội bóng rổ nữ Hà Nội 

Những fan girl đến từ đội bóng rổ nữ Hà Nội

Khi được hỏi về cầu thủ bạn yêu thích nhất, cả đội đồng thanh gọi tên cầu thủ Trung Kon. Được biết, anh cũng chính là huấn luyện viên của đội bóng rổ nữ Hà Nội.

Nhắc đến người thầy của mình, các cô gái hồ hởi nói: 'Thầy mới nhận đội từ đầu năm nay thôi nhưng cả đội đã có rất nhiều kỷ niệm với thầy... Nếu chỉ được dùng một chữ để miêu tả về thầy, thì đó chính là 'ngầu'. Trên sân thầy chuyền bóng đẹp, ném tốt và nhìn rất 'ngầu''. 

Các cô gái trong đội bóng rổ nữ HN: Trung 'Kon' ngầu và không ngại... 'ăn kẹo thối' với học trò 1 

Tuy gắn bó chưa lâu nhưng cầu thủ Hoàng Trung đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các học trò của mình. Trong quá trình tập luyện, anh là một người nghiêm khắc, luôn yêu cầu học trò phải hoàn thành đầy đủ bài tập đã giao. Nhưng khi kết thúc buổi tập, cầu thủ này lại rất niềm nở, hòa nhã và sẵn sàng cùng các em tham gia nhiều trò chơi như: ăn kẹo thối, chơi bài uống nước...

Kết thúc trận đấu, tuy đội bóng yêu thích không giành được chiến thắng, nhưng những fan girl đặc biệt này cũng không tỏ ra buồn hay chán nản. 'Hôm nay Thang Long Warriors đã rất cố gắng rồi. Em tin tưởng đội sẽ có kết quả thi đấu tốt hơn trong trận sau'.

Ngày 7/7 tới, Thang Long Warriors sẽ có cơ hội 'báo thù' khi tái ngộ Hochiminh City Wings by Jetstar tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

Ảnh: Tuấn Nghĩa - Kiên Nas

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi