Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Nhà tiên tri 4 bánh' đoán trúng phóc tỉ số trận tứ kết lại dự đoán trận bán kết: Việt Nam 2-1 Hàn Quốc

Ở trận tứ kết, xa khách 'tiên tri' này đã dự đoán trúng phóc tỉ số giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria. Trong trận bán kết sắp diễn ra, Việt Nam lại được dự đoán dẫn 2 - 1 trước Hàn Quốc.

Sau chiến thắng đầy vẻ vang của Olympic Việt Nam trước Olympic Syria, xe khách 'tiên tri' bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội vì tài tiên đoán như thần của mình. Theo đó, trước trận bán kết bóng đá nam ASIAD 2018, xe khách này đã được tài xế trang hoàng bởi lá cờ đỏ sao vàng và đặc biệt là bảng tỉ số Syria 0-1 Việt Nam được dán phía sau xe!

Ngay sau khi Việt Nam dành chiến thắng tại trận tứ kết ASIAD 2018, dân mạng ưu ái gọi chiếc xe này là 'nhà tiên tri 4 bánh'. 

Lời tiên tri trước đó của nhà tiên tri 4 bánh

Lời tiên tri trước đó của nhà tiên tri 4 bánh

Và trước trận đấu giữa Olympic Việt Nam và  Olympic Hàn Quốc, chiếc xe này lại dự đoán Việt Nam dành chiến thắng với tỉ số 2 - 1 trước Hàn Quốc. 

'Nhà tiên tri 4 bánh' đoán trúng phóc tỉ số trận tứ kết lại dự đoán trận bán kết: Việt Nam 2-1 Hàn Quốc 1

Lời tiên tri của chiếc xe này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. 

'Nhà tiên tri 4 bánh lại lên tiếng rồi, mình rất có niềm tin Việt Nam dành chiến thắng', ' Cố lên Olympic Việt Nam.  Dù kết quả trận đấu chiều nay có thế nào đi nữa, tối nay vẫn có 'bão' trên khắp nẻo đường!', 'Việt Nam vô địch',... là những dòng bình luận hừng hực không khí trước trận thi đấu bán kết của Olympic Việt Nam và  Olympic Hàn Quốc. 

>> XEM THÊM: Toại nguyện vì được 'đi bão' sau tứ kết, cụ bà 66 tuổi tiếp tục mang cờ đi cổ vũ Việt Nam

Góp ý cho Tiin