Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu hí hửng đặt mua áo dài online, nhận về sản phẩm quên may phần tay, cô gái bất lực: 'Shop ăn gì em cúng?'

Tưởng đâu là chiếc áo dài kiểu dáng tay xẻ nhưng với ca này nhiều người thắc mắc rằng không biết cô gái mặc lên trông sẽ như thế nào đây?

Việc mua hàng trên mạng khá nhanh chóng và tiện lợi nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, từ đây cũng phát sinh ra không ít tình huống dở khóc dở cười khi nhận hàng. Vì khách hàng không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay nên tạo điều kiện cho các shop bán đồ kém chất lượng. Kết quả khi hàng ship về, không ít người mua 'cạn lời' trước hình dáng, chất lượng sản phẩm khác xa với hình ảnh quảng cáo.

Như thường lệ, các câu chuyện mua hàng online khi đăng tải trên mạng xã hội đều trở thành chủ đề 'tám' sôi nổi của chị em.

Mới đây, một cô gái lần đầu mua chiếc áo dài trên mạng nhưng may thiếu phần tay áo đã chụp hình đăng tải lên trang diễn đàn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, tài khoản có tên K.D chia sẻ: 'Lần đầu tiên mua áo dài trên mạng. May hết các chỗ còn 2 tay không may. Không biết nên cúng shop cái gì luôn'.

Cô gái tỏ ra khó hiểu và bất mãn khi đặt phải chiếc áo dài không may tay

Cô gái tỏ ra khó hiểu và bất mãn khi đặt phải chiếc áo dài không may tay

Qua dòng caption cùng chiếc icon cười không nổi mà khóc cũng không xong có thể thấy sự bất lực của cô gái. Bởi theo hình ảnh cô chụp lại, chiếc áo dài màu trắng khá mỏng và nhăn nhúm, tay áo bên ngắn bên dài, đường may chưa hoàn thiện lên sát nách.

Hình ảnh chiếc áo dài 'thảm họa' sau khi xuất hiện trên trang mạng nhanh chóng nhận về nhiều lượt tương tác. Các thành viên mạng khi lướt qua câu chuyện éo le đã nhanh nhảu đưa ra vô vàn ý kiến 'khắc phục' chiếc áo dài giúp cô gái.

Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài đăng của cô gái có tên K.D

Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài đăng của cô gái có tên K.D

Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với cô khi nhận về cái kết đắng từ pha mua hàng online nhiều đen đủi này.

'Bữa mình đặt quần trên mạng cũng tới đáy quần hết chỉ hay gì trống 1 lỗ hên nhà có kim may tay' - bạn N.V bình luận.

'Shop sợ bị chật, mặc bó vô là đổ mồ hôi hai cái cánh. Nên sốp chừa lại cho tự đong đo để may cho vừa' - bạn P.H cho hay.

'Ra hàng sửa quần áo bảo người ta cắt hết phần tay đi, thành áo dài dáng sườn xám, lại đẹp ngay' - tài khoản D.T.H viết.

'Mua thêm bộ tóc giả với cái mắt quánh màu gấu trúc nữa là ok nha, Hallowen hàng về muộn, shop sorry bạn nha' - tài khoản B.M.N bình luận.

Góp ý cho Tiin