Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhận được tin nhắn nhờ tư vấn làm tóc, chủ salon hết hồn khi khách nữ gửi ảnh xõa tóc cởi trần, khoe vòng 1 lấp ló

Không biết cô gái trẻ có ý đồ gì khi gửi tấm hình chụp tóc mình theo style táo bạo như thế?

Thời đại 4.0, đến đi chợ còn có thể nằm nhà lướt Facebook, bấm mấy lượt là đồ ăn được ship đến tận nơi, thì chẳng có gì lạ khi việc làm tóc cũng được tư vấn nhanh gọn qua inbox. Nhằm tránh chuyện ra salon tư vấn xong không hợp ý lại bỏ về, rồi sợ giá cao giá chát không có đủ tiền trả, hội chị em đã dần có thói quen nhắn tin cho chủ salon hỏi han trước rồi mới quyết định làm tóc hay không.

Tuy nhiên, cũng giống như bán hàng online, tư vấn tóc online cũng nảy sinh khối chuyện bi hài. Đơn cử như ca khách nữ 'bá đạo' mà anh chàng chủ salon tên Nguyễn B. ở quận Đống Đa (Hà Nội) vừa gặp phải, hỏi giá cả với kiểu uốn phù hợp xong, cô ấy đã gửi kèm bức ảnh khiến Nguyễn B. 'đứng hình'.

Mặc áo thì tóc bị vướng hay sao mà phải cởi hẳn ra nhỉ các mẹ? 

Mặc áo thì tóc bị vướng hay sao mà phải cởi hẳn ra nhỉ các mẹ?

Ngay khi vừa chia sẻ ca khách hàng khó đỡ này, anh chủ salon đã được cư dân mạng nhảy vào nhiệt tình góp vui, khen vị khách nữ rất 'thẳng thắn', 'cẩn thận' và 'thật thà'. Chắc cô ấy phải tin tưởng tay nghề của B. lắm thì mới nhờ anh chàng uốn tóc với cái giá hơn 1 triệu, tuy nhiên, đến đoạn mặc cả giảm giá thì có gì đó sai sai.

'Trời thì nóng, mà tóc em ấy thì vừa dày vừa dài, đáng lẽ ra phải khuyên em ấy cắt tóc ngắn'.

'Ối giời thế này thì tôi cũng free tiền luôn, nói chuyện dễ thương ghê'.

'Em gái này táo bạo đấy, chụp hẳn ảnh minh họa tóc cơ'.

Bên cạnh những người thấy thú vị với mẩu chuyện trên, thì một số ý kiến tỏ ra 'dị ứng' gay gắt, cho rằng cô gái trẻ quá vô duyên. Hơn nữa, khúc cuối tin nhắn thì anh chủ salon nửa đùa nửa thật, bị chị em quay sang chửi mắng là... háo sắc, mới nhìn ảnh mà đã thay đổi thái độ ngay được. Khách đã không vừa, chủ salon còn ngộ nghĩnh hơn!

'Chụp tóc để tư vấn thì mắc mớ gì phải cởi áo ra? Có mà cố tình khoe hàng'.

'Kiểu này thì hỏi làm tóc là chính, khoe ngực là chủ yếu, chắc muốn thả thính anh chủ salon, mà anh kia dính thật kìa'.

'Chắc bịa chuyện để câu like, chứ làm gì có khách nào chụp ảnh như thế để nhờ tư vấn, chẳng quen biết gì mà dễ dãi vậy sao?'.

'Thả thính trá hình, chị em bây giờ ghê gớm quá, làm thế các anh lại sợ'.

Dù là thật hay điêu thì pha khoe tóc khó đỡ ở trên cũng thu hút sự chú ý của nhiều người, hỏi thật hội chị em có dám cởi áo để chụp tóc cho đỡ vướng như thế không?

Góp ý cho Tiin