Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhận lời 'thách thức' của Sơn Tùng M-TP, giới trẻ hào hứng cover 'vũ điệu đau tay' tạo thành trào lưu mới

Trong ngày sinh nhật của mình, Sơn Tùng đã đăng clip thực hiện điệu nhảy này kèm lời kêu gọi khán giả hãy cover lại để tạo hiệu ứng lan rộng hơn nữa. Và thật bất ngờ trước những màn biểu diễn 'độc đáo' của Sky nhà ta.

Vào ngày sinh nhật lần thứ 25 của mình và ăn mừng MV Hãy trao cho anh lập vô số kỷ lục chỉ trong vài ngày ra mắt, Sơn Tùng đã gửi tặng fan một clip tái hiện điệu nhảy 'đau tay' trong MV. Đây là điệu nhảy ấn tượng đem đến sự thú vị cho bài hát tuy nhiên không phải dễ thực hiện.

 

Video: Điệu nhảy 'đau tay' của Sơn Tùng

Vì vậy, Sơn Tùng còn đặt ra thử thách cho khán giả hãy thực hiện lại điệu nhảy này của anh để có thể tạo hiệu ứng lan rộng hơn nữa. 

Rất nhiều bản cover từ các Sky đã nhanh chóng bắt trend và thực hiện lời 'thách thức' của Sơn Tùng tạo nên những điệu nhảy 'có 1 không 2' gây sốt trên diện rộng.

Bức ảnh theo trào lưu 'đau tay' của Sơn Tùng. 

Bức ảnh theo trào lưu 'đau tay' của Sơn Tùng.

Đây là một trào lưu mới dành riêng cho các fan Sky và những người yêu thích Sơn Tùng trên ứng dụng video Tik Tok, thậm chí trên Youtube, những video này có lượt xem 'khủng' lên đến hàng nghìn người.

Cover điệu nhảy theo phong cách 'cực lầy lội'. Nguồn: Quangspin.

Cư dân mạng còn chế 'Vũ điệu 'đau tay'' thành 'Vũ điệu bị đánh'. Nguồn: Hôm nay có gì hay.

Trào lưu này đang gây sốt trong giới trẻ. Nguồn: Thiện Đức.

Nguồn: Kaiw TV.

Chắc chắn rằng không để chàng ca sĩ Thái Bình phải chờ đợi, bởi hàng loạt bản cover điệu nhảy 'đau tay' đã được các bạn trẻ thực hiện theo nhiều phiên bản khác nhau, đưa điệu nhảy này trở thành 1 trong những trào lưu hot hit nhất của năm 2019.

>> Xem thêm: Nhân sinh nhật '25 nồi bánh chưng', Sơn Tùng lầy lội tặng fan 'vũ đạo 'đau tay''

Giúp Tiin sửa lỗi