Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhận nuôi 'boss' từng được huấn luyện trong tù, gia đình 'khốn đốn' với nhiều tình huống hài hước

Arwen, cô chó lai giữa giống Husky cùng giống chó chăn cừu Kelpie của Úc đã được cô chủ gọi yêu là 'con nhỏ khốn nạn' trong bài đăng phát 'sốt' trên MXH.

Nhân vật chính láu cá trong bài post viral trên mạng

Nhân vật chính láu cá trong bài post viral trên mạng

Được đăng tải trên một diễn đàn dưới dạng ghi chú, bài viết với nhân vật chính láu cá là cô chó lông đen pha vàng trên đã nhận được hơn 140,000 lượt chia sẻ. Theo người đăng bài viết - chủ nuôi của cô chó Arwen cho biết, Arwen là một cô chó nghiệp vụ từng được huấn luyện để phục vụ trong tù, trại cai nghiện hoặc các hoạt động từ thiện.

Vì vậy, cô chó này có chỉ số thông minh cao hơn hẳn những bạn chó khác, dẫn đến một loạt tình huống dở khóc dở cười khi một gia đình nhận nuôi Arwen thời điểm cô chó hết nhiệm kì làm việc.

Nhận nuôi 'boss' từng được huấn luyện trong tù, gia đình 'khốn đốn' với nhiều tình huống hài hước 1

Một loạt hành động 'láu cá' của Arwen đã bị cô chủ 'bóc phốt' trên mạng, bắt đầu bằng những tài năng chuyên nghiệp riêng của cô chó nghiệp vụ: nhảy cao đá ngã hàng rào cao hơn 1,8m; nửa đêm dậy nhảy lên bệ bếp ăn vụng hết 1,5 kg thịt bò; dắt ra đi dạo thì chui vào bụi cỏ bắt rắn sống dài hơn 2m ra tặng cô chủ;...

Ngoài ra, Arwen còn rất biết hưởng thụ cuộc sống. Trong bài đăng có viết: 'Tôi thức dậy vào lúc 4 giờ sáng vì nghe thấy tiếng xả nước đi xả nước lại của bồn cầu. Đi vào thì thấy cô chó đang đứng chân ấn nút xả nước, xong thì cúi đầu vào bồn cầu uống dòng nước đang xả ra.

Tôi còn chưa tỉnh ngủ hẳn, nên lúc đó tôi đã đứng im như một con ngốc, cố gắng chải vuốt để hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó chị tôi cũng tỉnh, ra xem rồi cũng ngây như phỗng giống tôi. Đến lượt mẹ tôi cũng tham gia vào biệt đội zombie này cho tới khi hét lên 'Hóa đơn nước!!!' và đánh thức mọi người. Sau đó nhà tôi đã phải mua bồn nước có vòi phun cho Arwen'. 

Xả bồn cầu để uống nước, không biết nên nói Arwen khôn hay 'ngu' nữa...

Xả bồn cầu để uống nước, không biết nên nói Arwen khôn hay 'ngu' nữa...

Khi khát nước thì phải uống, khi trời nóng thì phải tìm chỗ mát, thực hiện chuẩn tôn chỉ sống này, Arwen đã nghiễm nhiên nhảy vào tủ lạnh và ngồi vào ngăn để rau cho mát. Đến lúc này, bà mẹ trong gia đình chủ Arwen không chỉ phải lo mỗi vấn đề hóa đơn nước mà còn phải lo về cả tiền điện đột nhiên tăng vọt nữa!

Mặc dù gây ra nhiều rắc rối như một đứa trẻ nghịch ngợm, Arwen cũng rất thân thiết và ấm áp với mọi người khi làm ra nhiều hành động đáng yêu như: làm ấm ghế da cho chủ trước khi chủ ngồi vào, tặng quà cho mọi người dù quà hơi ghê rợn như chuột, rắn hay thậm chí là cả nhím,...

Bài đăng về Arwen gây 'sốt' trên mạng và nhận được nhiều bình luận cùng chia sẻ từ dân mạng

Bài đăng về Arwen gây 'sốt' trên mạng và nhận được nhiều bình luận cùng chia sẻ từ dân mạng

Một số cư dân mạng đã bình luận hài hước: 'Mọi thứ đều có thể hiểu được khi biết cô chó đã từng được huấn luyện trong tù...', 'Tôi có thể tìm được thông tin liên lạc với Arwen ở đâu, tôi có thể sẵn sàng trả tiền để cô chó chơi 1 ngày với chó nhà tôi', 'Chính dòng máu Husky trong cô chó đã khiến Arwen rất tăng động.',...

Giúp Tiin sửa lỗi