Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhan sắc bà mẹ 2 con khiến nhiều cô gái trẻ phải theo học dài

Dù đã là mẹ của 2 đứa con nhưng chị Nguyễn Hồng Nhung vẫn khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ phải vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp.

Nguyễn Hồng Nhung (SN 1989, doanh nhân) đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm, 'săn lùng' của dân mạng Việt sau khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân về tình yêu của giới trẻ ngày nay.

Cô cho rằng: 'Tình yêu thời nay giống gói mì tôm nhỉ? Chỉ cần chạy ra siêu thị là mua được, úp vài phút ăn ngay, chẳng phải tốn kém vẫn có một bữa tối no nê, ăn xong thì bỏ vào sọt rác, tự khắc có lao công thu dọn.

Có những người trẻ, tìm đến nhau, lao vào nhau, mặc cho chẳng là gì trong đời nhau, chẳng có quyền ghen, chẳng có quyền giận, cũng chẳng có quyền được đòi hòi một danh phận.

Thương thay khi tự an ủi mình: 'Đôi khi, tôi thích một mối quan hệ không rõ ràng'…  

 

Đoạn chia sẻ của chị Nhung hút rất nhiều sự quan tâm, tranh luận của dân mạng Việt. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, ngoại hình nội bật của Nhung cũng là điểm khiến nhiều người chú ý. Dù đã là mẹ của 2 đứa con nhưng cô vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp khiến nhiều cô gái trẻ phải ghen tỵ, theo học dài dài.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng bà mẹ 8x đã đụng dao kéo để sở hữu gương mặt như hiện tại: 'Nhiều người nghĩ tôi thẩm mỹ lắm, nhưng tính tôi nhát, lại sớm yên bề gia thất nên cũng chẳng hề mơ tưởng đến chuyện đó.

Khen tôi xinh thì hơi quá lời, tôi chỉ hay thấy mọi người nói nhìn tôi trẻ, tươi tắn. 100% đều là tự nhiên hết đó.

Sinh con xong, tôi chịu khó giữ dáng lắm, lại hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên bản thân luôn ý thức tới việc chăm sóc da, ăn uống điều độ và trân trọng yêu chiều cơ thể một chút!', Nhung chia sẻ.

Được biết, trước đây Nhung từng theo học khoa diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, song cô lại quyết định từ bỏ hào nhoáng sân khấu để theo đuổi đam mê kinh doanh của mình.

Bà mẹ 8x cho biết, trong năm nay, cô sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu của mình, dành thời gian cho gia đình và đi tới nhiều vùng miền hơn để đào tạo kỹ năng mềm cho hệ thống.

1 vài hình ảnh xinh đẹp của bà mẹ 8x:

 

Hồng Nhung và hai con

 

 

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi