Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhan sắc cực phẩm với góc nghiêng đẹp miễn bàn của chàng A Phủ 'trốn Mị đi chơi'

Hóa thân thành A Phủ, chàng trai này 'gây thương nhớ' bởi nhan sắc cực phẩm, sống mũi cao, đôi mắt cuốn hút và thần thái miễn chê.

Câu chuyện bỗng dưng nổi tiếng chỉ sau một đêm trên mạng xã hội của các hot boy, hot girl quả thực xưa nay không hiếm gặp. Tất nhiên, họ đều sở hữu một đặc điểm chung là điển trai, xinh gái khó cưỡng. Chỉ từ một khoảnh khắc làm việc, đi trên đường… và bằng một góc nghiêng hút hồn thôi là có khi đã đủ để 'con dân' mạng 'phát cuồng' và quyết truy tìm info của họ cho bằng được.

Ví dụ như nam sinh này chẳng hạn, chỉ trong trang phục người dân tộc thôi mà anh chàng như đã hóa thân vào nhân vật A Phủ trong truyện 'Vợ chồng A Phủ'. 'A Phủ' sở hữu góc nghiêng hút hồn với sống mũi cao, làn da trắng cùng thân thái lạnh lùng miễn bàn.

Nhan sắc cực phẩm với góc nghiêng đẹp miễn bàn của chàng A Phủ 'trốn Mị đi chơi' 0 

Chàng A Phủ 'gây thương nhớ' trong bộ đồ dân tộc. 

Chàng A Phủ 'gây thương nhớ' trong bộ đồ dân tộc.

Được biết, chàng trai tên là Nguyễn Văn Duy, 17 tuổi đến từ Thường Tín, Hà Nội.

Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp hotboy, da trắng, mũi cao, dáng người đẹp mà Đức Duy còn toát ra một chút lạnh lùng, phong độ và cực kỳ nam tính khiến bao nàng ngẩn ngơ thương nhớ.

Trái ngược với những hình ảnh mang đến cảm tưởng lạnh lùng trên mạng xã hội, ngoài đời Nguyễn Đức Duy là chàng trai hòa đồng, thân thiện và luôn biết cách quan tâm đến mọi người xung quanh.

Nhan sắc cực phẩm với góc nghiêng đẹp miễn bàn của chàng A Phủ 'trốn Mị đi chơi' 2 

Nhan sắc cực phẩm với góc nghiêng đẹp miễn bàn của chàng A Phủ 'trốn Mị đi chơi' 3 

Nam sinh sở hữu góc nghiêng chuẩn từng cen-ti-met. 

Nam sinh sở hữu góc nghiêng chuẩn từng cen-ti-met.

Với vẻ ngoài chỉn chu, đôi mắt sắc lạnh kết hợp cùng một gu thời trang 'chất' và chiều cao nổi bật 1m8 khiến cho Đức Duy luôn nổi bật ở mỗi nơi mình xuất hiện. Đức Duy sở hữu gần 20 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội, bất kỳ bài chia sẻ của anh chàng đều nhanh chóng thu về cả ngàn lượt yêu thích.

Nhan sắc cực phẩm với góc nghiêng đẹp miễn bàn của chàng A Phủ 'trốn Mị đi chơi' 5 

Nhan sắc cực phẩm pha chút lạnh lùng của chàng hotboy điển trai. 

Nhan sắc cực phẩm pha chút lạnh lùng của chàng hotboy điển trai.

Hiện tại, chàng trai 17 tuổi đang làm mẫu ảnh. Trong tương lai Đức Duy muốn nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật này. Vì thế, anh chàng luôn nỗ lực hết mình để trau dồi những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết và cố gắng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh trong năm sau.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi