Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 năm sau bản cover 'Bèo dạt mây trôi' gây sốt, nhan sắc của hotgirl Thái Jannine Weigel thay đổi ra sao?

Thay đổi chóng mặt qua từng năm trưởng thành, Jannine Weigel từng phải đối mặt với tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ lan rộng khắp đất nước xứ Chùa Vàng.

Cách đây 5 năm, Jannine Weigel chính là cái tên thu hút được sự chú ý của cộng đồng trẻ Việt Nam bởi giọng hát ngọt ngào cùng ngoại hình dễ thương nổi bật trong bản cover 'Bèo dạt mây trôi'.

Hiện Jannine đã trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ được yêu thích trên khắp đất nước Thái Lan và được nhiều người quan tâm trên MXH với hơn 3 triệu lượt người theo dõi trên Facebook, kênh Youtube cùng gần 1,5 triệu fans trên Instagram.

Vẻ ngoài ngọt ngào của Jannine thời mới nổi 

Vẻ ngoài ngọt ngào của Jannine thời mới nổi

Nhận được nhiều sự yêu thích từ các fan hâm mộ Việt Nam, Jannine từng tung ra đoạn video diện áo dài Việt và nhận được nhiều lời khen ngợi, trầm trồ về vẻ ngoài duyên dáng.

5 năm sau bản cover 'Bèo dạt mây trôi' gây sốt, nhan sắc của hotgirl Thái Jannine Weigel thay đổi ra sao? 1  

5 năm sau bản cover 'Bèo dạt mây trôi' gây sốt, nhan sắc của hotgirl Thái Jannine Weigel thay đổi ra sao? 2 

So với hình ảnh cách đây nhiều năm, Jannine của tuổi 19 có phần phá cách và trưởng thành, sắc sảo hơn.

5 năm sau bản cover 'Bèo dạt mây trôi' gây sốt, nhan sắc của hotgirl Thái Jannine Weigel thay đổi ra sao? 3

5 năm sau bản cover 'Bèo dạt mây trôi' gây sốt, nhan sắc của hotgirl Thái Jannine Weigel thay đổi ra sao? 4
5 năm sau bản cover 'Bèo dạt mây trôi' gây sốt, nhan sắc của hotgirl Thái Jannine Weigel thay đổi ra sao? 5
5 năm sau bản cover 'Bèo dạt mây trôi' gây sốt, nhan sắc của hotgirl Thái Jannine Weigel thay đổi ra sao? 6

Với sự thay đổi chóng mặt này, cô ca sĩ trẻ kiêm người mẫu, diễn viên tài năng của xứ Chùa Vàng từng dính phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Đáp trả lại tin đồn, Jannine chia sẻ rằng ngoại hình cô thay đổi khác biệt chỉ do kỹ thuật trang điểm mới cùng phong cách ăn mặc trưởng thành hơn mà thôi. Thậm chí mới đây, Jannine còn từng đăng tải một đoạn clip chứng minh mũi của cô là 'hàng thật' và được di truyền từ người bố mang dòng máu Đức của mình.

Nhiều fan hôm mộ của cô ca sĩ trẻ cũng đứng ra tập hợp những hình ảnh từ bé đến lớn của Jannine để thể hiện hành trình nhan sắc của hotgirl 'Bèo dạt mây trôi', đồng thời cho mọi người thấy rằng vẻ đẹp của bông hồng lai Đức - Thái này là hoàn toàn tự nhiên.

Được biết vào tháng 4 này, Jannine sẽ cho ra mắt một ca khúc tiếng Anh mới và bắt đầu tour diễn tại Singapore cùng Indonesia sau khi hoàn thành công việc tại nước Đức vào cuối tháng tháng 3.

Giúp Tiin sửa lỗi