Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhan sắc thật của 9X ‘đẹp trai nhất Việt Nam’

Được trang tin Thái Lan bình chọn đứng đầu Top 10 mỹ nam Việt, diện mạo của chàng trai 9X Tuấn Phong khiến nhiều người tò mò.

Bất ngờ xếp ở vị trí no.1 trong một BXH sắc đẹp mà trang tin Thái Lan bình chọn, Ken Lous Tuấn Phong trở thành cái tên khiến nhiều người tò mò. Ken Lous Tuấn Phong tên thật là Đỗ Tuấn Phong, cậu sinh 5 tháng 01 năm 1994, hiện là du học sinh Úc.

Ken Lous Tuấn Phong được một trang tin Thái bình chọn là mỹ nam đẹp nhất Việt Nam.

Trong BXH Top 10 người đẹp trai nhất Việt Nam, Tuấn Phong xuất hiện và bỏ xa các ngôi sao trẻ đang được yêu thích như Sơn Tùng M-TP, Bê Trần, Bình An... Ngành học của Ken Lous Tuấn Phong liên quan đến mỹ thuật nên mỹ nam này có phong cách ăn vận cá tính và khá đặc biệt. Cậu còn được xem là biểu tượng thời trang của giới trẻ.

Theo tìm hiểu thì được biết Tuấn Phong là “đồng hương” với ngôi sao ca nhạc Sơn Tùng M-TP. Việc anh bị mang ra so sánh với ca sỹ có lượng fan đông đảo của Vpop được dự báo là điều sớm muộn sẽ xảy ra.

Phong hiện đang du học tại Úc và được xem là biểu tượng thời trang của giới trẻ.

Việc đứng đầu một BXH sắc đẹp khiến Tuấn Phong đối mặt với việc bị soi mói về ngoại hình. Dưới đây là hình ảnh mới nhất của chàng trai này, nhận xét một cách khách quan thì anh chàng có lợi thế về chiều cao, gu thời trang cũng cá tính không thua kém các ngôi sao trẻ khác.

Một phát hiện khá thú vị khác, Tuấn Phong và Sơn Tùng là đồng hương của nhau.

Với ngoại hình này, chàng trai 9X quê Thái Bình có xứng đáng được gọi là người đẹp trai nhất Việt Nam?

 Thời trang khác biệt và nam tính của du học sinh này.

 Nhan sắc của 9X này chắc chắn sẽ là đề tài tranh luận trong thời gian tới.

Loạt ảnh đời thường của Ken Lous Tuấn Phong.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Clip hát nhép của cặp đôi 9X
 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi