Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhận tin dương tính Covid-19, cô gái trẻ gào khóc thảm thiết giữa trung tâm thương mại, người dân sợ hãi tháo chạy

Theo Hoàn cầu thời báo, tất cả những người có mặt tại trung tâm thương mại ở thời điểm đó sẽ được lấy mẫu xét nghiệm. Khu vực nơi cô có mặt cũng sẽ được phun khử khuẩn tránh dịch lây lan.

Hôm 2/7, một cô gái đang đi ăn tại trung tâm thương mại ở thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc bỗng dưng gào khóc thảm thiết. Người dân xung quanh hoang mang tột độ sau khi cô nói về cuộc điện thoại thông báo dương tính Covid-19.

Clip: Đang ăn nhận tin dương tính với Covid-19, cô gái gào khóc thảm thiết ở trung tâm thương mại

Cô gái trong clip là Xie, ở quận Thạch Cảnh Sơn. Cô và những người tiếp xúc gần đã được cách ly ngay sau đó. Hành động của Xie tại trung tâm thương mại cũng bị chỉ trích là có thể lây lan dịch bệnh cho người khác.

Một nhân viên trung tâm thương mại ở thời điểm đó kể lại, Xie đang ăn mì thì nhận được điện thoại báo dương tính với Covid-19. Ngay lập tức tinh thần cô suy sụp, cô la hét, gào khóc với ai đó trong điện thoại về kết quả dương tính khiến những người gần đó nghe thấy vội vàng bỏ chạy.

Nhận tin dương tính Covid-19, cô gái trẻ gào khóc thảm thiết giữa trung tâm thương mại, người dân sợ hãi tháo chạy 0

Xie gào khóc điên cuồng ở trung tâm thương mại trong khi những người khác hoảng sợ bỏ chạy

Xie gào khóc điên cuồng ở trung tâm thương mại trong khi những người khác hoảng sợ bỏ chạy

Trong cơn hoảng loạn không làm chủ được mình, Xie còn di chuyển khá nhiều nơi trong trung tâm thương mại và gào khóc thảm thiết. Cảnh sát sau đó được kêu tới để áp tải cô này ra ngoài trung tâm thương mại và chốt chặn lối ra vào.

Theo Hoàn cầu thời báo, những người có mặt tại Trung tâm thương mại lúc đó sẽ được xét nghiệm, toàn bộ khu vực nơi Xie cũng nhanh chóng được phun khử khuẩn.

Đến thời điểm hiện tại, Bắc Kinh được đánh giá là vùng dịch lớn nhất của Trung Quốc, với ổ dịch mới bùng phát có nguồn gốc từ một chợ đầu mối.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi