Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cà khịa cực gắt': Nhân viên chú Quốc 'Về nhà đi con' gửi đến hot girl 2 giây: 'Ít nhất mình cũng được thoại vài lần'

Châm Sứa - cô nàng thủ vai nhân viên của chú Quốc (Về nhà đi con) mới đây đã đăng status 'công kích' cực mạnh đến cô nàng hotgirl 2 giây về sự 'sống ảo'.

Xuất hiện trong tập cuối của bộ phim truyền hình Về nhà đi con, Nguyễn Khánh My (SN 2000, quê Hải Phòng) được cư dân mạng gọi tên là 'hotgirl hai giây'.

Khánh My vào vai một người qua đường đang đi dọc bờ biển, để Vũ (do Quốc Trường thủ vai) mượn ô và hoa cầu hôn vợ cũ Thư (do Bảo Thanh thủ vai). Vai diễn của cô chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2 giây trong suốt cả bộ phim.

Vai diễn '2 giây' của cô nàng hotgirl Hải Phòng. 

Vai diễn '2 giây' của cô nàng hotgirl Hải Phòng.

Điều đáng nói là trước đó, cô nàng lập hẳn album và khoe mình là một nhân vật quan trọng, ấy thế mà sự xuất hiện 2 giây trong phim đã khiến Khánh My đã nhận về nhiều chỉ trích cũng như 'cà khịa' của cư dân mạng.

'Cà khịa cực gắt': Nhân viên chú Quốc 'Về nhà đi con' gửi đến hot girl 2 giây: 'Ít nhất mình cũng được thoại vài lần' 1 

Tuy chỉ là diễn viên phụ nhưng Khánh My lại bị cư dân mạng tố 'sống ảo'. 

Tuy chỉ là diễn viên phụ nhưng Khánh My lại bị cư dân mạng tố 'sống ảo'.

Nhưng 'mỉa mai', 'cà khịa' nhất có lẽ là status của Châm Sứa (SN 1996) - cô nàng thủ vai nhân viên của chú Quốc (MC Tuấn Tú). Cô đăng tải một số ảnh chụp lại cảnh quay của mình trong Về nhà đi con và viết:

Đoạn 'cà khịa' của Châm Sứa nhắm vào cô nàng 2 giây. 

Đoạn 'cà khịa' của Châm Sứa nhắm vào cô nàng 2 giây.

'Đến ngày hôm nay, bộ phim Về nhà đi con đã chính thức khép lại sau 85 tập và để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Và mình thật tình cờ cũng là cái duyên và may mắn khi mình được tham gia bộ phim này với một vai phụ của phụ của phụ gọi tắt là dân quần chúng: nhân viên của Sếp Quốc.

Tuy chỉ là vai nhỏ nhưng khi lên hình mình cũng được thoại vài lần và từ khi phim lên sóng các tập mình tham gia, mình cũng chưa từng viết bài nào khoe khoang như bạn nào đấy. Nghe nói chỉ được xuất hiện 2s tập cuối mà bạn ý làm hẳn một album suốt từ khi tham gia phim đến giờ.

Thôi sân si tới đây thôi. cà khịa vì đam mê. Cuộc đời này đúng là: Hài'.

Dù không nhắc tên tuổi cụ thể nhưng ai nấy đều nhận ra, cô gái 2 giây được nhắc đến chính là Khánh My. Dòng chia sẻ của Châm Anh thu hút hàng nghìn lượt thích của dân mạng. Nhiều người ủng hộ quan điểm của cô nàng, tuy nhiên, một số khác cho rằng, cô không cần thiết phải mỉa mai thành viên cùng đoàn phim.

'Cà khịa cực gắt': Nhân viên chú Quốc 'Về nhà đi con' gửi đến hot girl 2 giây: 'Ít nhất mình cũng được thoại vài lần' 4 

Châm Sứa đóng vai nhân viên của Sếp Quốc do MC Tuấn Tú thủ vai. 

Châm Sứa đóng vai nhân viên của Sếp Quốc do MC Tuấn Tú thủ vai.

Châm Anh là diễn viên tự do kiêm mẫu ảnh, cô cảm thấy may mắn khi được góp phần nho nhỏ vào bộ phim Về nhà đi con. Đó là cơ hội để cô học hỏi kinh nghiệm diễn xuất và được gặp gỡ quen biết với các diễn viên có tên tuổi. 

'Cà khịa cực gắt': Nhân viên chú Quốc 'Về nhà đi con' gửi đến hot girl 2 giây: 'Ít nhất mình cũng được thoại vài lần' 6 

Hình ảnh đời thường của Châm Sứa. 

Hình ảnh đời thường của Châm Sứa.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi