Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhân viên y tế ngất xỉu, phải thở oxy vì làm việc quá sức ở Đà Nẵng hiện thế nào?

Hiện tại, sức khỏe nữ nhân viên y tế đã ổn định, tuy nhiên, nữ nhân viên y tế cho biết, cần một thời gian ngắn nữa để phục hồi sức khỏe hoàn toàn.

Những ngày qua, hình ảnh nhân viên y tế ở Đà Nẵng ngất xỉu, phải thở oxy vì làm việc quá sức được nhiều người chia sẻ. Hiện tại, sức khỏe của nữ nhân viên y tế đã tạm ổn định.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo tìm hiểu, nữ nhân viên y tế trong ảnh là chị Đặng Thị Thu Hà, 48 tuổi là nhân viên y tế Trạm Y tế phường Hòa Minh (Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã ngất xỉu và phải thở oxy do làm việc quá sức cả tuần.

VTV dẫn lại lời chia sẻ của bà Võ Thị Nga, Trạm trưởng trạm Y tế phường Hòa Minh cho biết, sự việc xảy ra lúc 7h30 sáng 2/8, chị Hà được chồng chở đến làm việc, khi chị vừa bước xuống xe máy thì bị ngã xuống và ngất xỉu. Các nhân viên y tế nhanh chóng đưa chị Hà vào để cấp cứu, cho thở oxy.

Cũng theo bà Nga, chị Hà là một trong những nhân viên nhiệt huyết trong việc truy vết các F1, F2 cũng như thực hiện công tác hỗ trợ để đưa người đi cách ly.

Hiện tại, chị Hà được trưởng trạm cho phép nghỉ để ổn định sức khỏe. Bản thân chị Hà cũng cố gắng nhanh chóng hồi phục để sớm được cùng đồng đội 'chiến đấu' với dịch Covid-19.

Góp ý cho Tiin