Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhanh như chớp' bị tố gian lận khiến người chơi mất 60 triệu, viết sai cả ca dao tục ngữ trên truyền hình

'Phốt' liên quan đến chương trình 'Nhanh như chớp' ngày càng nhiều.

Mới đây, chương trình Nhanh như chớp lại tiếp tục dính 'phốt', bị khán giả la ó trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong tập phát sóng mới đây, đội chơi Midu - Phát La - Emma Nhất Khanh đã bước vào vòng đặc biệt và nhận được câu hỏi: 'Kể tên 20 từ có nghĩa ghép với chữ ăn'. Trong vòng 60 giây, các nghệ sĩ đã đưa ra được khá nhiều đáp án chính xác nhưng chương trình chỉ công nhận được 19 câu đúng. Vì thiếu một đáp án nên 3 thành viên đã không nhận được 60 triệu đồng tiền thưởng.

Vẫn còn 4 giây nhưng chương trình lại thông báo hết giờ, trả lời đúng nhiều nhưng chỉ công nhận 19 đáp án?

Vẫn còn 4 giây nhưng chương trình lại thông báo hết giờ, trả lời đúng nhiều nhưng chỉ công nhận 19 đáp án?

Điều đáng nói, một số khán giả phát hiện ra người chơi vẫn còn 4 giây để trả lời câu hỏi nhưng chương trình lại báo hết giờ. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn cho rằng có một số đáp án như 'ăn hình, ăn đá' của người chơi lại không được công nhận. Fan tố chương trình cố tình gian lận khiến người chơi vuột mất số tiền thưởng 'khủng'.

Bên cạnh đó, ở một phần thi khác, khán giả lại tố biên tập của Nhanh như chớp quá ẩu, viết sai cả ca dao tục ngữ trên truyền hình. Cụ thể, câu ca dao: 'Bao giờ cho đến tháng ba - Hoa gạo rụng xuống bà già cất chăn' lại bị đổi thành 'Bao giờ cho đến tháng ba - Hoa gạo rụng xuống bà già đắp chăn' khi được sử dụng làm câu hỏi trong chương trình.

Biên tập quá ẩu nên đã viết sai cả câu ca dao quen thuộc?

Biên tập quá ẩu nên đã viết sai cả câu ca dao quen thuộc?

Đây không phải là lần đầu tiên show truyền hình ăn khách này bị khán giả phản ứng. Trước đó, rất nhiều người chơi tham gia Nhanh như chớp từng bị khán giả chỉ trích vô duyên, làm lố, ăn thua, bất lịch sự... Bên cạnh đó, cả 2 MC Trường Giang và Hari Won cũng không thoát khỏi kiếp bị 'ném đá'. Trong khi Trường Giang thường xuyên bị chê bai là kém duyên thì Hari Won lại gây tranh cãi vì phát âm không chuẩn, gây ảnh hưởng đến chất lượng chương trình.

Giúp Tiin sửa lỗi