#Khá Bảnh bị bắt vì đánh bạc

Nhanh như chớp: Kênh Youtube của Khá Bảnh chính thức bị xóa sổ

Sau khi Bộ thông tin và truyền thông yêu cầu Youtube xóa kênh của Khá Bảnh trên nền tảng mạng xã hội này, rất nhanh sau đó phía Youtube đã có động thái.

03/04/2019 15:14

Với hơn 2 triệu lượt theo dõi, kênh Youtube của Khá Bảnh được xem một trong những trang có lượng fan đông đảo nhất Youtube Việt Nam. Thế nhưng, sau vụ ồn ào liên quan đến việc đánh bạc và bị công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ, Khá Bảnh có nguy cơ đánh mất kênh video triệu sub với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.

Khá Bảnh từng khoe kiếm được trăm triệu từ Youtube 

Khá Bảnh từng khoe kiếm được trăm triệu từ Youtube

Không cần các công cụ đo hay ước tính, Khá Bảnh cũng từng công khai nguồn thu từ Youtube mà anh nhận được. Theo đó, có tháng cao điểm, Khá Bảnh nhận hơn 400 triệu tiền doanh thu quảng cáo trên các clip của mình, đây quả là mức thu nhập đáng mơ ước của một Youtuber.

Kênh Youtube của Ngô Bá Khá chính thức được 'dọn sạch' 

Kênh Youtube của Ngô Bá Khá chính thức được 'dọn sạch'

Sau khi Bộ thông tin và truyền thông can thiệp, yêu cầu Youtube xóa bỏ kênh Khá Bảnh do chứa nhiều nội dung tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, mới đây, phía ‘ông lớn' đã có động thái rõ ràng. Mạnh tay thắt chặt nội dung, ngay lập tức Youtube đã xóa kênh Khá Bảnh đồng nghĩa với việc các clip triệu view của nhân vật này hoàn toàn biến mất trên nền tảng Youtube.

Hơn 2 triệu người theo dõi Khá Bảnh sẽ nghĩ gì khi biết thông tin này? Riêng với những người yêu thích nội dung sạch trên Youtube thì đây quả là hành động quyết liệt và cần thiết nhằm phát triển một mạng xã hội chia sẻ video lành mạnh.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều