Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhập viện vì bị nghi sỏi thận, đôi vợ chồng trẻ bất ngờ đón người con đầu lòng

Cặp vợ chồng trẻ Grace avd Bryson Mawn (sống tại Lousiana, Mỹ) vừa nhận được một 'món quà' bất ngờ cách đây hơn 2 tuần và chắc chắn đây sẽ là kỉ niệm họ không bao giờ quên.

Theo lời kể, ngày 25/3, sau khi trở về từ bữa tiệc cùng bạn bè, Grace đột nhiên cảm thấy đau bụng quằn quại. Cô nghi ngờ mình đang bị đau do sỏi thận và được chồng đưa vào viện cấp cứu ngay sau đó. 

Nhập viện vì bị nghi sỏi thận, đôi vợ chồng trẻ bất ngờ đón người con đầu lòng 0 

Vậy nhưng sau khi Grace nhập viện và được đẩy vào phòng cấp cứu không lâu, Bryson lại nghe thấy tiếng khóc trẻ con cất lên và sau đó bác sĩ ra thông báo anh chuẩn bị đón con đầu lòng. Ông bố trẻ ngơ ngác đi theo bác sĩ và nhận thấy vợ mình thật sự vừa sinh một đứa trẻ. Hóa ra cơn đau bụng do 'sỏi thận' của cô thực chất là đau chuyển dạ. 

'Lúc đó tôi đã rất sốc. Trong đầu tôi hiện lên hàng trăm câu hỏi, tôi bối rối không hiểu chuyện gì đang xảy ra', Bryson chia sẻ. 

Trước đó, Grace không hề biết đến cái thai. Cô chia sẻ mình vẫn dùng thuốc tránh thai đều đặn và không có triệu chứng mang thai điển hình nào trong những tháng trước khi đến bệnh viện. 

'Tôi chưa từng cảm nhận được em bé di chuyển trong bụng. Tôi cũng không hề có cảm giác thèm ăn hay ốm nghén. Bây giờ nghĩ lại thì tôi có tăng cân một chút nhưng nó không đáng kể để tôi liên hệ với việc mang bầu. Thậm chí chu kỳ kinh nguyệt của tôi cũng vẫn đến đều đặn, có một vài tháng nó ít hơn nhưng tôi nghĩ là do tác dụng phụ của thuốc', Grace cho biết. 

Nhập viện vì bị nghi sỏi thận, đôi vợ chồng trẻ bất ngờ đón người con đầu lòng 1 

Được biết, hiện nay cô công chúa nhỏ Micaela Grace đang sống vui vẻ hạnh phúc khỏe mạnh với cha mẹ của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi