Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Anh Trắng tiết lộ bí mật phía sau đoạn clip 'Hai bên thông gia bắn rap' gây sốt

Đoạn clip được cho là 'Đỉnh cao rap Việt' thu hút triệu views được chính chú rể tự tay hoàn thành trước khi lễ cưới diễn ra chỉ vài tiếng.

Ngay sau khi lễ cưới của 'thánh nhạc chế' Nhật Anh Trắng diễn ra, đoạn clip rap có sự góp mặt của bố mẹ chú rể và bố mẹ cô dâu bỗng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Chỉ trong vài giờ chia sẻ, đoạn clip thu hút cả triệu lượt xem với những lời khen ngợi dành cho chính chú rể: 'Đây là clip có 1-0-2 tại Việt Nam luôn!'; 'Đỉnh cao rap Việt là đây chứ đâu?!'; 'Nhật Anh Trắng tài thật, rủ được cả bố mẹ vợ bắn rap thì kinh rồi!''...

Sáng nay, chủ nhân của bản clip gây sốt này chính thức chia sẻ bản 'full HD không che' trên trang Fanpage cá nhân trước sự tò mò và chờ đợi của tất cả mọi người.

Video: Nhóm Rapper 'thông gia' trổ tài đọc rap gửi lời cảm ơn quan viên hai họ

Clip được quay và hoàn thành trước lễ cưới chỉ vài giờ

Chia sẻ với Tiin.vn, tân lang cho biết, từ ý tưởng, quay và dựng đoạn clip này đều do anh chàng tự tay thực hiện. Đoạn clip chỉ được quay trước ngày cưới một ngày, thậm chí, anh chàng đã phải thức đến tận 4 giờ sáng để dựng hậu kỳ. Và với sự hào hứng, đoạn clip đã hoàn thành trước khi lễ cưới diễn ra chỉ vài tiếng đồng hồ.

Nói về việc dám 'rủ rê' bố mẹ hai bên tham gia đọc rap, rồi thực hiện cả vũ điệu Dab nổi tiếng với giới trẻ, Nhật Anh Trắng cho biết anh chàng hoàn toàn không gặp phải chút khó khăn hay cản trở nào.

'Mình nghĩ rằng hai bên bố mẹ đều tin tưởng khả năng của mình nên khi mình đưa ra ý tưởng thì mọi người đều đồng ý dù có hơi nghi ngại!' – Nhật Anh nói.

Anh chàng còn hóm hỉnh cho biết, thật ra thì chỉ cần nhìn một người làm thì những người còn lại cũng cố gắng làm theo.

Nhật Anh Trắng tiết lộ bí mật phía sau đoạn clip 'Hai bên thông gia bắn rap' gây sốt 0

Màn rap 'chất như nước cất' của hai gia đình nhận được sự ngưỡng mộ của cộng đồng. (Ảnh cắt từ clip) 

Màn rap 'chất như nước cất' của hai gia đình nhận được sự ngưỡng mộ của cộng đồng. (Ảnh cắt từ clip)

Hạnh phúc vì có 3 người bố

Khi đoạn clip được công khai, nhiều người ngạc nhiên nhận ra rằng gia đình chú rể có tới hai người bố. Điều này cũng khiến không ít người đặt dấu chấm hỏi về các thành viên trong gia đình anh chàng.

Nhật Anh Trắng cho biết: 'Bố là người sinh ra mình, còn Ba là chồng của mẹ mình và Ba là người đã nuôi mình 15 năm qua cùng với mẹ mình.'

Vlogger Trắng TV tiết lộ, tất cả các thành viên trong gia đình anh chàng từ trước đến giờ vẫn vui vẻ với nhau nên anh chàng mới không gặp điều gì khó khăn hay lăn tăn khi thực hiện đoạn clip này.

Ngay cả đến bố mẹ vợ cũng ủng hộ chàng rể nên không có gì phải suy nghĩ cả. 'Mình chỉ lo dựng không kịp lễ cưới thôi!' – Nhật Anh hài hước nói.

Nhật Anh Trắng tiết lộ bí mật phía sau đoạn clip 'Hai bên thông gia bắn rap' gây sốt 2

Khoảnh khắc ngọt lịm tim của chú rể Nhật Anh Trắng - cô dâu Trang Đinh trong lễ cưới. 

Khoảnh khắc ngọt lịm tim của chú rể Nhật Anh Trắng - cô dâu Trang Đinh trong lễ cưới.

Mục đích của anh chàng khi làm clip này cũng chính là tạo niềm vui trước hết là cho những người thân trong gia đình, sau là lời cảm ơn đến bạn bè, họ hàng cả hai bên trong buổi lễ thành hôn.

Anh chàng tâm sự: 'Bọn mình cố gắng làm theo tất cả những gì mà bố mẹ căn dặn. Đến tuổi này rồi thì mình thấy làm gì mà khiến các bố mẹ vui thì bọn mình cũng hạnh phúc'!

Sau khi đoạn clip nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, Nhật Anh Trắng cảm thấy vui mừng và hạnh phúc như việc ra một sản phẩm mới và được công chúng đón nhận vậy.

'Thật ra ban đầu mình chỉ định làm video để phát riêng trong đám cưới thôi, vì ở đó toàn người thân nên không lo việc bố mẹ bị 'gạch đá' (cười).

Thế mà lúc về đã thấy có bản quay trực tiếp phát tán từ đời nào rồi, mà thấy mọi người cũng phản hồi tốt, không tiêu cực gì nên mình mới quyết định đăng bản full để anh em xem cho nét!' – 'thánh nhạc chế' hài hước nói.

Cặp đôi hài hước tuyên thệ 'sẽ làm chó nếu đòi chia hành lý như Trư Bát Giới' trước sự chứng kiến của 1000 khách mời. 

Cặp đôi hài hước tuyên thệ 'sẽ làm chó nếu đòi chia hành lý như Trư Bát Giới' trước sự chứng kiến của 1000 khách mời.

Sẽ 'trốn việc' 1 tháng, cùng cô dâu vi vu Hàn Quốc hưởng tuần trăng mật

Nhật Anh Trắng cho biết, sau lễ cưới, anh chàng sẽ cùng vợ vi vu Hàn Quốc để hưởng tuần trăng mật. Và chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện vì lấy vợ, lập gia đình mà bỏ bê công việc của mình.

'Công việc chính của mình là Youtuber mà, mình mà bỏ bê thì sẽ thất nghiệp mất. Nên mọi người yên tâm nha!' – Nhật Anh Trắng nói.

Qua bài viết này, anh chàng cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những độc giả, những fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến mình và gia đình.

'Hai vợ chồng mình chưa hề nghĩ đến những dự định sâu xa gì trong tương lai, chỉ mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và yêu mến của tất cả mọi người như hiện tại là tuyệt vời rồi!'

Nhật Anh Trắng tiết lộ bí mật phía sau đoạn clip 'Hai bên thông gia bắn rap' gây sốt 5 

Không gian tiệc cưới lãng mạn và ấm áp của Hot Vlogger nổi tiếng. 

Không gian tiệc cưới lãng mạn và ấm áp của Hot Vlogger nổi tiếng.

>>> XEM THÊM: Chỉ có ở đám cưới Nhật Anh Trắng: Hai bên thông gia bắn rap cực chất cảm ơn quan khách

Giúp Tiin sửa lỗi