Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhặt được chùm chìa khóa, vlogger buộc 2 cô gái trẻ 'cúi đầu xin lỗi' rồi quay clip khẳng định mình là người tốt!

Hành động của thanh niên đang nhận về sự chỉ trích, tuy nhiên, chàng ra vẫn rất dửng dưng và coi như không có chuyện gì xảy ra.

Vua hài kịch - nickname của một thanh niên Hà Nội đang nhận được sự chú ý của nhiều thành viên mạng khi câu chuyện về chùm chìa khóa bất ngờ được chia sẻ.

Câu chuyện thanh niên nhặt được chùm chìa khóa nhưng không chịu trả lại khiến dân tình phẫn nộ... 

Câu chuyện thanh niên nhặt được chùm chìa khóa nhưng không chịu trả lại khiến dân tình phẫn nộ...

Theo diễn biến, chàng trai nhặt được chùm chìa khóa của 2 cô gái xinh xắn, sau đó hẹn người mất đồ lên phố lúc 12h đêm để trả. Cô gái xuất hiện cùng vài chiến sĩ cảnh sát khiến chàng trai cảm thấy bản thân không được tin tưởng.

Ngay lập tức, chàng trai chỉ trích thái độ chảnh chọe, thiếu tin tưởng của 2 cô gái và nhất quyết không chịu trả lại chùm chìa khóa. Điều đáng nói, toàn bộ clip được chàng trai cắt thành nhiều đoạn, đăng dần để giữ tương tác trên trang cá nhân của mình.

Thanh niên cố tình khiến sự việc 'dậy sóng' trên mạng xã hội để thu hút sự chú ý cho bản thân. 

Thanh niên cố tình khiến sự việc 'dậy sóng' trên mạng xã hội để thu hút sự chú ý cho bản thân.

Mới đây, sau làn sóng chỉ trích, thóa mạ của đông đảo dư luận, thanh niên này tiếp tục đăng tải hồi kết của câu chuyện chùm chìa khóa. Trong status của mình, chàng trai kể rõ ngọn ngành câu chuyện, từ việc đòi 1 triệu tiền chuộc đến việc giằng co chưa vội trả lại chùm chìa khóa cho 2 cô gái. Đáng nói, anh chàng còn tự nhận mình là 'người tốt'.

Clip: Thanh niên bắt hai cô gái cúi đầu xin lỗi mới trả lại chùm chìa khóa

'Em phải hiểu thế này này, anh là người làm nghệ thuật nhá, anh tiếp xúc với hàng trăm người tâm lý. Bọn em mới là người không có thành ý với anh. Đến giờ phút này, bọn em chỉ cần tươi cười xin lỗi xin lại chùm chìa khóa, nhưng bọn em lại giữ trong mình cái tôi sai trái. Bởi vì anh là người tốt mà. Anh nhặt được cái ví hay điện thoại hay 100 triệu của em, anh vẫn có thể trả lại em mà...' - thanh niên nói.

Bài viết một lần nữa khiến dân tình phẫn nộ vì cách câu like trắng trợn của thanh niên Hà thành.

Góp ý cho Tiin