Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhặt được túi xách chứa gần 90 triệu đồng, người đàn ông thu mua phế liệu quyết trả cho người đánh mất

Theo chia sẻ, người nhặt được túi xách có gia cảnh khó khăn, đang theo nghề nông và thu mua phế liệu.

Theo Dân Trí, ngày 13/9, Công an xã Nhơn Khánh (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) vừa tiến hành buổi trao trả gần 90 triệu đồng do chị Nguyễn Thị A Min (34 tuổi, ở xã Bình Tân, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) đánh rơi. Người nhặt được là anh Trần Xuân Cường (ở thôn Hiếu An, xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn).

Anh Cường trả lại túi xách và số tiền nhặt được cho người đánh mất. Ảnh: Dân Trí.

Anh Cường trả lại túi xách và số tiền nhặt được cho người đánh mất. Ảnh: Dân Trí.

Theo chia sẻ của anh Cường, ngày 11/9, trên đường đi làm về, anh có nhặt được một túi xách bên trong có rất nhiều tiền mặt, 2 điện thoại di động, một số nữ trang và giấy tờ. Ngay sau đó, anh Cường đã đến Công an xã Nhơn Khánh giao nộp, nhờ trao trả cho người mất.

Sau khi kiểm tra, công an xã Nhơn Khánh xác nhận bên trong túi xách có gần 90 triệu đồng. Đồng thời tìm được người đánh rơi là chị A Min. Sau khi tiến hành kiểm tra, đối chiếu thông tin, cơ quan chức năng đã bàn giao lại tài sản cho người mất.

Nhận được túi xách đánh rơi, chị A Min xúc động nói lời cảm ơn đến anh Cường. Cũng theo thông tin từ chính quyền địa phương, gia đình anh Cường đang theo nghề nông và thu mua phế liệu, gia cảnh khó khăn.

Góp ý cho Tiin