Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Lê: Tham gia 'Nhanh như chớp' để vui là chính, tự nhận 'mồm nhanh hơn não'

Liên tục trả lời sai các câu hỏi được đánh giá là khá dễ trong chương trình 'Nhanh như chớp', Nhật Lê cho biết, cô nàng tham gia chương trình với mục đích 'vui là chính', chứ không đặt nặng kết quả quá nhiều.

Mới đây, Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải khiến dân mạng chú ý khi tham gia chương trình Nhanh như chớp. Tuy nhiên, trong toàn bộ phần thi của mình, cô nàng khiến mọi người không khỏi thất vọng khi liên tiếp trả lời sai các câu hỏi, chỉ mang về một đáp án đúng duy nhất.

Phần thi của bạn gái Quang Hải trong chương trình 'Nhanh như chớp'

Ngay sau khi chương trình lên sóng, Nhật Lê đã đăng tải những chia sẻ của mình lên story trang instagram cá nhân khi được dân mạng hỏi rằng có cảm thấy buồn không với phần thể hiện không tốt.

Theo đó, cô nàng cho biết, bản thân tham gia chương trình với tiêu chí vui là chính, không quá đặt nặng vấn đề kết quả thế nào. 'Giao lưu được với các anh chị và học hỏi thêm được nhiều kiến thức như vậy là quá mãn nguyện rồi'.

Bạn gái Quang Hải chia sẻ tâm trạng của mình sau khi tham gia chương trình Nhanh như chớp. 

Bạn gái Quang Hải chia sẻ tâm trạng của mình sau khi tham gia chương trình Nhanh như chớp.

Bạn gái Quang Hải cũng giải thích thêm về câu trả lời gây tranh cãi của mình khi đưa ra đáp án là 'Hà Bá' cho câu hỏi 'Loài động vật nào lớn nhất thế giới?'. 'Lúc đó trong đầu nghĩ là hà mã mà vội quá mồm nhanh hơn não thế là phụt luôn từ hà bá. Trả lời xong mà vẫn chưa hình dung được là mình vừa trả lời cái gì'.

Nhật Lê nhận mình 'mồm nhanh hơn não' khi đưa ra câu trả lời ngô nghê. 

Nhật Lê nhận mình 'mồm nhanh hơn não' khi đưa ra câu trả lời ngô nghê.

Được biết, trong loạt câu hỏi mà chương trình đưa ra, Nhật Lê liên tiếp trả lời sai với những đáp án được cho là ngô nghê, thiếu hiểu biết. Từ những câu chứa nội dung kiến thức phổ thông cho đến câu đố mẹo, bạn gái Quang Hải đều trả lời 'sai không trượt phát nào'.

Nhật Lê: Tham gia 'Nhanh như chớp' để vui là chính, tự nhận 'mồm nhanh hơn não' 2 

Ví dụ như ở câu hỏi 'Tác giả của Bình Ngô đại cáo là ai?', Nhật Lê đưa ra đáp án là Ngô Tất Tố trong khi đây là kiến thức đã được học thời THPT. Sau phần thi của mình tại Nhanh như chớp, Nhật Lê cũng nhận phải nhiều ý kiến chê bai về nền tảng kiến thức của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi