Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Lê trợn mắt 'dằn mặt' Sam khi đàn chị dám công khai thích Quang Hải trên sóng truyền hình

Khoảnh khắc 'nửa đùa nửa thật' của Nhật Lê không chỉ khiến Sam mà cả MC Ngô Kiến Huy và Quang Trung ngớ người vì sốc.

Sau khi tham gia chương trình The Debut với mục tiêu 'tiến thân' vào showbiz và tạo được những hiệu ứng nhất định, Nhật Lê mới đây đã tái xuất sóng truyền hình khi tham gia gameshow Sàn đấu ca từ. Trong đoạn clip tập 8 vừa được chương trình tung ra mới đây, bạn gái Quang Hải trở thành tâm điểm khi khoe giọng hát và nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp trước các khách mời.

Nhật Lê tham gia Sàn đấu ca từ với ngoại hình trẻ trung, năng động 

Nhật Lê tham gia Sàn đấu ca từ với ngoại hình trẻ trung, năng động

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong đoạn trailer này chính là khoảnh khắc Nhật Lê phản ứng khi có người nhắc đến bạn trai Quang Hải. Cụ thể, khi Sam hào hứng chia sẻ rằng: 'Nửa kia của một ai đó mà em cũng rất là thích...' ám chỉ sự yêu mến của cô dành cho cầu thủ Quang Hải thì Nhật Lê ngay lập tức trừng mắt lên với thái độ cực gắt, gằn giọng hỏi lại: 'Chị thích lắm hả?'.
 

Khi gặp phản ứng này của Nhật Lê, Sam đã sững lại trong vài giây rồi chỉ biết cười trừ, sau đó quay mặt đi. Cô cũng giải thích thêm rằng không chỉ mình mà có rất nhiều cô gái khác trên cả nước Việt Nam cũng mến mộ Quang Hải như vậy.

Ngay sau đó, Ngô Kiến Huy và Quang Trung đã phải nói chen vào để đánh lạc hướng chủ đề 'nhạy cảm' này và giải tỏa không khí căng thẳng.

Ánh mắt 'đầy dao găm' của Nhật Lê hướng về phía Sam khi cô nói thích Quang Hải. 

Ánh mắt 'đầy dao găm' của Nhật Lê hướng về phía Sam khi cô nói thích Quang Hải.

Ngô Kiến Huy và Quang Trung đã phải đánh lạc hướng để 'giải vây' cho Sam. 

Ngô Kiến Huy và Quang Trung đã phải đánh lạc hướng để 'giải vây' cho Sam.

Ngoài tình huống gay cấn với Sam, Nhật Lê cũng gây chú ý trong chương trình khi thể hiện ca khúc Mình yêu nhau từ kiếp nào. Cô nàng cũng tự tin mời Quang Trung song ca cùng mình bởi đây là 'bài tủ' của nam diễn viên.

Kết thúc cuộc thi đấu với ca khúc Lạc nhau có phải muôn đời, đội của Nhật Lê đã giành chiến thắng với 21 triệu đồng.

Nhật Lê trợn mắt 'dằn mặt' Sam khi đàn chị dám công khai thích Quang Hải trên sóng truyền hình 3

Ngoài Nhật lê, Sàn đấu ca từ tập 8 còn có sự tham gia của chàng hot boy Khánh Ngô - người thầm thương trộm nhớ Hương Giang trong Người Ấy Là Ai và hot Vlogger Huy Cung.

Giúp Tiin sửa lỗi