Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhặt vỏ sò trên biển lên, cả gia đình ‘há hốc’ ngạc nhiên bởi phát hiện ra điều này

Chúng ta khi đi biển đều có sở thích nhặt vỏ sò để ngắm nghía và mang về làm kỉ niệm. Các thành viên trong gia đình này cũng vậy, họ nhặt lên và phát hiện ra điều bí ẩn đằng sau những vỏ sò đặc biệt.

Trong chuyến dã ngoại của gia đình nhà Cristina DiGioia Mastro, họ đã đi tới bãi biển vùng Cape Cod thuộc Massachusetts.

Cristina và gia đình của cô thường tới đây để nghỉ dưỡng, thư giãn. Tuy nhiên, trong chuyến đi lần này lại khác, gia đình cô tìm được điều bí ẩn đằng sau những vỏ sò. Chính những đứa trẻ là Mia và Vincent là người tìm thấy chúng trên bờ biển.

 

Gia đình nhà Cristina DiGioia Mastro  đã nhặt được một vỏ sò đặc biệt

Trong vỏ sò là dòng chữ của một bà mẹ dành cho con trai của mình khi đứa con cô bị lạc mất. Chiếc vỏ sò được viết vào ngày 7/7/2017 gửi cho đứa con bé bỏng tên Matt.

Khi đọc được những dòng chữ này, cả gia đình cô Cristina đều hi vọng rằng, đứa con trai của bà mẹ này sống vẫn khỏe mạnh và hạnh phúc ở một nơi nào đó. Mong rằng sẽ có một phép nhiệm màu giúp bà mẹ có thể tìm thấy đứa con trai thất lạc của mình.

 

Chiếc vỏ sò chính là lời nhắn nhủ của người mẹ dành cho con trai thất lạc của mình

Gia đình cô Cristina DiGioia Mastro quyết định chia sẻ hình ảnh chiếc vỏ sò đặc biệt này lên mạng xã hội với hi vọng người mẹ trong câu chuyện có thể nhìn thấy nó.

Mặc dù hình ảnh vỏ sò được chia sẻ và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nhưng câu trả lời cho câu chuyện đằng sau nó, về bà mẹ viết lên những dòng chữ này vẫn còn là một ẩn số.

Dù sao câu chuyện về chiếc vỏ sò đem lại cho mỗi người một cảm xúc riêng. Tất cả đều cảm nhận được tình cảm thiêng liêng mà người mẹ ấy dành cho cậu con trai của mình. Cầu chúc cho hai mẹ con sớm có thể đoàn tụ với nhau.

 Nguồn: Goodfullness

Xem thêm video: Bí ẩn hòn đảo tự xoay, tròn vành vạnh nghi của người ngoài hành tinh

>>>XEM THÊM:  25 năm thất lạc và cuộc hội ngộ đầy bất ngờ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi