Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều Facebooker còn chưa kịp thử nghiệm, Facebook đã khóa tính năng Load Page

Tính năng mới này sẽ giúp cho trang Fanpage mới tạo lập liên kết và có ngay số lượt người thích bằng với số lượng bạn bè trong danh sách bạn bè trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên sau 1 ngày ra mắt, Facebook đã khóa tính năng này.

Hôm qua (29/3), cộng đồng mạng đẫ rần rần thử nghiệm tính năng mới của Facebook – tính năng chuyển hóa từ trang cá nhân thành trang Fanpage hay còn gọi là Load Page.

Theo đó, trang Fanpage bạn muốn tạo lập sẽ liên kết với trang cá nhân của bạn. Tức là bạn có thể sao chép mọi dữ liệu hình ảnh, thông tin đã có sẵn trên trang cá nhân trước đó lên trang Fanpage mà không cần mất thời gian đăng tải hoặc cập nhật bài viết mới như các trang Fanpage thông thường.

Đặc biệt, trang Fanpage mới tạo lập này sẽ có ngay số lượt người thích bằng với số lượng bạn bè trong danh sách bạn bè trên trang Facebook cá nhân. Ví dụ: Facebook cá nhân của bạn đang có 4.000 bạn bè đồng nghĩ với việc Fanpage liên kết vừa tạo lập cũng sẽ có ngay 4.000 lượt thích từ những người bạn đó.

Nhiều Facebooker còn chưa kịp thử nghiệm, Facebook đã khóa tính năng Load Page 0

Vừa ra mắt tính năng này đã thu hút lượng lớn của người dùng 

Vừa ra mắt tính năng này đã thu hút lượng lớn của người dùng

Rất nhiều bạn trẻ đã bắt kịp tính năng này để ứng dụng cho trang cá nhân của mình, tuy nhiên vẫn có không ít Facebooker vẫn còn chưa biết tính năng này là gì, và sử dụng như thế nào thì sáng nay (30/3) Facebook đã chính thức khóa tính năng này.

Mặc dù vậy, vẫn có một số page được chuyển từ trang cá nhân vẫn sống sót và chưa được đụng đến. Tuy nhiên, cộng đồng mạng nghi ngờ rằng nó có thể sẽ bị xóa trong thời gian gần đây.

Trước khi bị xóa sổ tính năng Load Page cũng được nhiều người hưởng ứng, đặc biệt là những ai muốn lập fanpage phục vụ cho mục đích của mình. Bên cạnh đó, có nhiều người cho rằng, tính năng này quá phức tạp và không cần thiết.

Ngày hôm qua đường link Load Page vẫn mở 

Ngày hôm qua đường link Load Page vẫn mở

  Tuy nhiên, đếm sáng nay, tính năng này đã bị khóa hoàn toàn 

Tuy nhiên, đếm sáng nay, tính năng này đã bị khóa hoàn toàn
Giúp Tiin sửa lỗi