Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều người 'đổ bộ' trang cá nhân của gã đàn ông đánh đập, mạt sát cô gái trong clip đánh ghen kinh hoàng ở Huế

Trên trang cá nhân, người đàn ông này ghi trong phần giới thiệu là 'Từng học tại Cao đẳng Sư phạm Huế'.

Chiều 20/11, Cơ quan điều tra Công an TX.Hương Trà (Thừa Thiên-Huế) ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 người trong video clip đánh ghen, lột hết áo quần kinh hoàng tại xã Hải Dương (TX.Hương Trà) về hành vi làm nhục người khác.

Các bị can bị khởi tố gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (28 tuổi, trú tại Bùi Thị Xuân, TP.Huế), Nguyễn Thị Bé (37 tuổi), Đặng Thị Thùy Trang (41 tuổi) và Lê Công (29 tuổi, cùng trú tại xã Hải Dương TX.Hương Thủy).

Nhóm người tổ chức đánh ghen tại Huế chính thức bị khởi tố. Ảnh: Thanh niên.

Nhóm người tổ chức đánh ghen tại Huế chính thức bị khởi tố. Ảnh: Thanh niên.

Trong đó, đáng chú ý có đối tượng Lê Công, người đàn ông xuất hiện trong clip với hành động đánh đập tàn nhẫn và những lời mạt sát cô gái. Đáng nói, Công chính là người đã có những lời nói gây kích động, khiến nhóm phụ nữ đánh đập cô gái dã man hơn.

Sau khi những hình ảnh của nhóm thủ phạm đánh ghen kinh hoàng ở Huế được chia sẻ, nhiều người đã tìm ra trang cá nhân của Lê Công. Ngay lập tức, nhiều thành viên mạng đã 'đổ bộ' và để lại những bình luận chỉ trích hành động của người đàn ông này trong clip.

Đối tượng Lê Công, Ảnh: Phóng viên Huế.

Đối tượng Lê Công, Ảnh: Phóng viên Huế.

Trên trang cá nhân, Công để ở phần giới thiệu là  'Từng học tại Cao đẳng Sư phạm Huế'. Bài đăng mới nhất cho thấy, Công có tham gia quyên góp, hỗ trợ bà con quê nhà trong đợt lũ lụt vừa qua.

Trang cá nhân của Lê Công bị tổng tấn công.

Trang cá nhân của Lê Công bị tổng tấn công.

Tối 18/11,  vụ đánh ghen tàn bạo một cô gái trẻ ở Huế được đăng tải đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Cụ thể trong đoạn clip, một nhóm phụ nữ lột hết quần áo còn người đàn ông vừa chửi vừa đánh tàn bạo vào mặt và vùng kín của nạn nhân.

Những hành động dã man và tàn nhẫn của nhóm người này đã lập tức bị lên án. Dư luận bày tỏ mong muốn những đối tượng này sẽ nhận hình phạt thích đáng cho hành vi của mình.

 

Góp ý cho Tiin