Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhịn cắt tóc 5 tháng, chàng trai khiến bạn gái hoảng hốt vì diện mạo hiện tại

'Hàng ngày ông ấy còn chải và vuốt tóc nhiều hơn mình luôn', cô gái tâm sự.

Nhịn cắt tóc 5 tháng, chàng trai khiến bạn gái hoảng hốt vì diện mạo hiện tại 0

Con trai nuôi tóc dài vẫn còn là khái niệm bất thường đối với nhiều người. Một chàng trai để tóc dài thường gây ấn tượng không tốt với các bậc phụ huynh.

Cô gái dưới đây cũng gặp phải tình huống khó xử khi bạn trai thích nuôi tóc. Điều đáng nói là anh chàng nuôi mà không chăm, không tỉa tót cho thuận mắt. Tình huống càng căng thẳng khi anh ta chuẩn bị đến ra mắt gia đình bạn gái.

'Các bác nghĩ sao về việc người muốn để tóc dài? Không tóc dài kiểu ngầu mà là tóc kiểu Đan Trường bổ luống và vẫn muốn tiếp tục nuôi dài. Mình thì sao cũng được mà sắp đưa người yêu về nhà giới thiệu với gia đình. Mẹ mình thì kiểu con trai là phải tóc tai, râu ria gọn gàng. Ngay cả gia đình ông ấy cũng không thích tóc tai kiểu đó.

Chắc ông ý đoán được trước dịch nên nhịn cắt suốt từ tháng 11 luôn. Giờ hàng ngày ông ấy còn chải và vuốt tóc nhiều hơn mình luôn', cô gái đăng đàn nhờ tư vấn.

Mái tóc đen của chàng trai.

Mái tóc đen của chàng trai.

Chùm ảnh cô bạn đăng kèm cho thấy mái tóc đen của anh bạn trai đủ dài để tết 2 bên. Nhìn đằng sau, mái tóc của cậu này không khác con gái là mấy.

Nếu như cô gái tỏ ra không mấy thích thú thì nhiều dân mạng lại khá ưng mái tóc thú vị này.

'Nhìn đằng sau cứ tưởng cô gái xinh đẹp nào đó, tóc đen tuyền, da trắng bóc thế kia!', thành viên Hạnh Nguyễn viết.

'Mình thấy tóc bạn nam khá đẹp đó chứ. Miễn là để biết cách làm gọn, đứng nhìn dựng ngược hay bù xù như con rối là ổn. Chắc chỉ là sở thích nhất thời thôi, đến khi thấy tóc dài vướng víu là tự khắc dọn dẹp đó mà', tài khoản Ngọc Diễm bình luận.

'Muốn nuôi tóc dài thì phải chăm gội, chứ ông nào lười thì thành quả đầu thảm họa ngay. Với lại, bố mẹ bạn sẽ xem tính cách của bạn nam nữa, đâu chỉ nhìn mỗi ngoại hình', một dân mạng khác động viên cô gái.

Góp ý cho Tiin