Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lại xuất hiện chiếc giày gây chia rẽ cư dân mạng: 'Xanh xám' hay 'Hồng trắng'?

Sau hiện tượng chiếc váy ‘xanh đen hay vàng trắng’, dân mạng thế giới lại được phen tranh cãi về màu sắc của một chiếc giày thể thao xem nó có màu gì.

Trang cá nhân của Nicole Coulthard đã đăng tải lên một diễn đàn mạng xã hội Girlsmouth với 98.000 thành viên về hình ảnh một chiếc giày thể thao và đặt câu hỏi: ‘Liệu chiếc giày này màu ‘xanh xám' hay ‘hồng trắng'?

Lời nhắn của Nicole Coulthard như sau: ‘Bạn tôi gửi hình ảnh chiếc giày này và hỏi tôi nó màu gì. Tôi trả lời màu hồng trắng, nhưng cô ấy cho rằng nó màu xanh xám. Các bạn nhìn ra màu gì? Xin hãy nói với tôi là hồng trắng với!'.

 

Rốt cuộc chiếc giày thể thao có màu gì?

Phóng viên của tờ Metro mang hình ảnh này cho mọi người xem. Hầu hết đều cho rằng chiếc giày màu xanh xám, rất ít người khẳng định nó màu hồng trắng.

Một người biên tập video cho hay: ‘Tôi thề chiếc giày này có khả năng thay đổi màu sắc. Ban đầu tôi nhìn ra màu xanh xám, 10 phút sau tôi lại thấy màu hồng trắng'.

Nicole Coulthard cho biết bạn cô mua đôi giày vài tuần trước đó, rồi gửi ảnh cho mẹ cô. Bà bảo với Nicole rằng: ‘Màu xanh hợp với con đấy'. Cô gái liền ngạc nhiên và nhắn lại cho mẹ rằng chiếc giày của cô màu hồng trắng.

Hai mẹ con không ai chịu ai nên Nicole quyết định đưa hình ảnh lên mạng xã hội để tìm đáp án. Không ngờ cô càng thêm hoang mang khi nhận được hơn 1.000 ý kiến tranh cãi khác nhau về màu sắc của chiếc giày.

Bức ảnh hiện tại vấn được chia sẻ rộng rãi, nhiều người vẫn nhất quyết bảo vệ ý kiến của mình.

Trước đó, năm 2015, Caitlin McNeill-nữ ca sĩ 22 tuổi người Scotland đã đăng tải hình ảnh về chiếc váy gây tranh cãi gay gắt trên mạng.

Ngoài hai phe ‘xanh đen', ‘vàng trắng', nhiều người còn nhìn ra chiếc váy có màu khác nhau. Thực tế, nó có màu xanh đen.

 

Bức ảnh chụp chiếc váy khiến hàng chục triệu người tranh cãi. Thực tế màu sắc của chiếc váy là màu xanh đen.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi