Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhờ chồng trông giùm đứa cháu, khi quay lại người vợ 'cạn lời' khi chứng kiến khoảnh khắc này!

Khoảnh khắc bé trai 'có tâm' đang ngồi chăm sóc người cậu ngủ say trên ghế của mình mới đây được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, câu chuyện 'dở khóc, dở cười' của một tài khoản facebook có tên Pii Ahri nhờ chồng trông nom đứa cháu của mình khi bận công việc đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Chẳng là có việc bận phải đi ra ngoài một lúc nên cô nàng đành nhờ người chồng của mình trông chừng đứa cháu. Cứ tưởng rằng, người chồng sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao nhưng khi quay trở lại thì không chỉ cô nàng mà hầu hết những ai có mặt tại đó đều phải phì cười.

Nhờ chồng trông giùm đứa cháu, khi quay lại người vợ 'cạn lời' khi chứng kiến khoảnh khắc này! 0

Khoảnh khắc cậu bé ngồi trông người cậu đang ngủ say của mình gây 'bão' mạng. 

Khoảnh khắc cậu bé ngồi trông người cậu đang ngủ say của mình gây 'bão' mạng.

Thay vì chơi đùa với cháu thì người cậu này đã nằm gối đầu lên chân cậu bé và làm một giấc ngủ ngon lành. Còn cậu bé nhỏ tuổi thì bất đắc dĩ phải kiêm trông nom người cậu đang ngủ say mà không hề phàn nàn hay nhõng nhẽo.

Liên hệ với tài khoản facebook trên, cô nàng không ngần ngại chia sẻ rằng cậu bé trong ảnh là cháu, còn người đàn ông là chồng mình. 'Mình đưa chồng và mẹ chồng vào viện khám bệnh và có dẫn theo đứa cháu là con của chị chồng. Lúc mình và mẹ chồng đi mua sổ khám bệnh thì để chồng ngồi trông coi thằng bé. Lát sau mình quay lại thì thấy cảnh cháu ngồi im trông cậu ngủ nên đã chụp ảnh lại và chia sẻ lên mạng'.

Nhờ chồng trông giùm đứa cháu, khi quay lại người vợ 'cạn lời' khi chứng kiến khoảnh khắc này! 2 

Dù không dám cử động vì sợ người cậu tỉnh giấc, cậu bé vẫn giữ trật tự và không hề nhõng nhẽo tí nào. 

Dù không dám cử động vì sợ người cậu tỉnh giấc, cậu bé vẫn giữ trật tự và không hề nhõng nhẽo tí nào.

Cô nàng cũng cho biết thêm, cậu bé đã được 3 tuổi và bình thường khá tinh nghịch nhưng lại rất biết quan tâm mọi người, nghe lời. 'Thực chất do chồng mình mệt quá nên muốn tranh thủ nằm chợp mắt một tí nhưng vướng trông đứa cháu nên chắc mới bảo thằng bé ngồi im để cậu ngủ. Ai dè cháu cũng ngoan ngoãn nghe lời nên vậy', cô nàng hài hước. 

Ngay sau khi những khoảnh khắc đáng yêu này được chia sẻ đã nhận được đông đảo bình luận từ dân mạng. Đa phần mọi người đều bật cười thích thú và dành lời khen cho sự đáng yêu, vô tư của cả 2 cậu cháu. Bên cạnh đó nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với hình ảnh những người đàn ông khi phải trông trẻ con, hẳn là sẽ có nhiều tình huống hài hước xảy ra.

'Nhờ trông cháu mà không biết ai mới là người cần trông'.

'Nhìn cậu bé đáng yêu quá, ngồi im cho cậu ngủ mà không nhõng nhẽo tí nào'.

'Nhờ trông mà thế này thì sau ai dám nhờ nữa'.

'Đúng là để đàn ông chăm trẻ con thì chỉ có kết quả như vậy thôi',... 

Giúp Tiin sửa lỗi