Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhớ 'điên đảo' thời sinh viên ăn mì gói cùng Mlog 'Khi mì tôm... là con người' của Nhật Anh Trắng

Mlog 'Khi mì tôm là con người' của Nhật Anh vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sản phẩm khiến nhiều người nhớ về thời sinh viên 'sống nhờ mì tôm' nghèo nhưng lại rất vui.

Gắn liền với những ca khúc có lời nhạc 'cực độc', vlogger Nhật Anh Trắng còn được đông đảo khán giả nhắc tới với biệt danh 'Thánh chế' bởi những video chế lời bài hát cực kỳ bắt tai và sâu sắc. Mới đây, ông bố trẻ đã cho ra mắt sản phẩm thứ 30 trong series Mlog by Nhat Anh với nội dung: Khi mì tôm…là con người.

Giả dụ rằng món mì tôm chúng ta hay ăn hằng ngày cũng là một con người, không biết 'anh chàng' mì tôm này muốn nói những điều gì?

Không biết sẽ thế nào nếu như một ngày nào đó gói mì tôm chúng ta hay ăn lại trở thành một con người biết nói cười, biết giận dỗi như trong video này nhỉ? 

Không biết sẽ thế nào nếu như một ngày nào đó gói mì tôm chúng ta hay ăn lại trở thành một con người biết nói cười, biết giận dỗi như trong video này nhỉ?

Nếu xét về độ phổ biến ở Việt Nam thì có lẽ mì tôm chỉ đứng sau mỗi món cơm. Mì tôm rẻ, tiện lợi, ngon miệng nên dù sống ở đâu, giàu hay nghèo, già trẻ lớn bé, chỉ cần đã ở Việt Nam thì chắc hẳn đều từng ăn món này. Đặc biệt, đối với những ai đã và đang là sinh viên thì lại càng có nhiều kỷ niệm gắn với thứ 'đồ ăn quốc dân' ấy.

Trên nền nhạc I'm yours, 'thánh chế' khéo léo kể về câu chuyện về cuộc sống của mình với 'ông bạn' mì tôm cùng những lợi ích tuyệt vời mà người bạn chí cốt ấy đem lại từ khi còn bé đến lớn.

Mlog 30: Khi mì tôm là con người của Nhật Anh Trắng

'Nhớ lúc bé lon ton, tôi ăn không ngon vì đau ốm. Mẹ sẽ bưng ông lên luôn, tôi gặp ông là hạ ngay sốt'.

'Nhớ lúc tôi sinh viên, khi tôi và ông cực kỳ thân thiết… Luôn bên cạnh mỗi lúc 'toang', luôn ân cần như là ân nhân!'.

Hay là cho đến khi đi làm 'vừa phải làm ngoài giờ lại còn vật vờ phải làm cả nhiều việc cho sếp, thêm bao nhiêu áp lực từ trên… Đang rất căng, thật may có ông đột ngột tìm đến giúp tôi vượt hết'.

Và vô vàn những khoảnh khắc khác trong cuộc sống như: đi du lịch, đói buổi đêm, khi ăn lẩu,…

Mì tôm ở bên ta trong mọi tình huống nguy cấp vì sự ngon - bổ - rẻ 

Mì tôm ở bên ta trong mọi tình huống nguy cấp vì sự ngon - bổ - rẻ

Dù mới chỉ ra mắt hơn 1 ngày nhưng Mlog này của Nhật Anh Trắng đã nhận được hàng trăm bình luận. Đa số mọi người đều cho rằng, sản phẩm lần này của 'thánh chế' giúp họ nhớ về những tháng ngày sinh viên đẹp đẽ: tuy nghèo nhưng chỉ cần có gói mì tôm là đủ. Thậm chí, những người dù ở nước ngoài cũng đều đặn 'chén' món mì tôm Việt Nam.

So với ngày bắt đầu làm Youtube, nội dung của Nhật Anh đã đa dạng hơn rất nhiều. Hiện tại, kênh youtube của chàng vlogger sinh năm 1991 có hơn 950.000 lượt đăng ký theo dõi, đồng nghĩa với việc ngày anh được chạm tay vào nút vàng Youtube sẽ không còn xa nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi